Nước khoáng Lavie có nên đun sôi để uống, nấu ăn được không?

Khuyến Mãi Đặc Biệt
Siêu khuyến mãi khi mua 7 bình nước từ Sang Phát Water ngay hôm nay, quý khách được tăng ngay 1 bình nước tương ứng. Áp dụng cho các loại nước: Lavie, Vĩnh Hảo, IonLife, Satori, Bidrico.
Xem thêm
Nước Satori
Nước Satori là 1 thương hiệu nước tinh khiết mới hình thành vào tháng 11, năm 2018. Tuy mới ra mắt người tiêu dùng nhưng Satori đã nhanh chóng được khách hàng đoán nhận.
Xem thêm
MIỄN PHÍ MÁY NÓNG LẠNH
Dịch vụ cho thuê cây máy nước nóng lạnh tại TpHCM. Miễn phí khi sử dụng nước khoáng Lavie từ Sang Phát Water.
Xem thêm
Nước khoáng Lavie
Nước Lavie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên : Ca, Mg , K , Na , FI , Hco3 có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.
Xem thêm
Nước Vĩnh Hảo
Được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO, tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Nước suối Vĩnh Hảo. Được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO, tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV.
Xem thêm
Nước Ion Life
Ion Life 19 lít là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai chính hãng, chất lượng tốt vì mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể và sức khỏe của người dùng.
Xem thêm
Nước Vikoda
Nhờ hàm lượng khoáng chất cân bằng và ổn định, nước Vikoda không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn có vị khoáng tươi mát.
Xem thêm
Có nên đun sôi nước khoáng Lavie để uống, nấu ăn không?

Sử dụng nước khoáng đóng chai có thể 1 số người còn chưa yên tâm vì nghĩ rằng đó là nước lã. Vì vậy họ có ý định đun sôi nước rồi sử dụng cho an toàn. Nhưng liệu việc này có mang lại sự an toàn thật sự? Cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn “Có nên đun sôi nước khoáng lavie không ?” trong bài viết sau đây.

Có nên đun sôi nước khoáng lavie để uống và nấu ăn không?

1. Cùng phân biệt nước khoáng với các loại nước khác

các-loại-nước-khoáng-trên-thị-trường

Có rất nhiều bạn không phân biệt được đâu là nước khoáng, nước suối và nước thiên nhiên. Nếu xét về tính chất vật lý thì cả 3 loại nước này có điểm chung đó là nước sạch được đóng chai và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nước khoáng lại khác ở chỗ khi bạn đổ ra cốc, nước sẽ sủi tăm và khi uống vào thì có vị mặn, ngọt, hơi tê đầu lưỡi. Hàm lượng khoáng chất Calci, kẽm, Coban, Natri cao hơn các nước khác bởi nó tốt cho người già, phụ nữ và những người chơi thể thao.

2. Có nên đun sôi nước lavie để uống không?

Thực tế thì việc đun sôi nước khoáng là không nên. Thói quen uống nước đun sôi để nguội nghĩ là an toàn hơn nhưng thực tế thì cũng không hẳn. Vì nước khoáng là loại nước tự nhiên có thể dùng ngay không cần phải đun sôi lên nữa. Một số kim loại nặng chứa trong nước như chì, Nitrat, Cadimiu,... khi bạn đung sôi quá trình thủy phân sẽ không ngừng bốc hơi làm nồng độ của kim loại này sẽ tăng lên.

nước-khoáng-lavie-tốt-cho-sức-khỏe

Ngoài ra, khi bạn sử dụng vào cơ thể thì Nitra sẽ khử lại thành muối Nitric làm ảnh hưởng tới chức năng vận chuyển dưỡng khí trong máu. Làm hô hấp khó khăn, tim mạch đập nhanh và nguy hiểm hơn thì khả năng ảnh hưởng tới tính mạng. Các kim loại nặng khác cũng có hại đối với sức khỏe con người.

dùng-nước-khoáng-lavie-mỗi-ngày-tốt-cho-sức-khỏe

3. Nấu ăn bằng nước Lavie có tốt không ?

Còn đối với việc sử dụng nước khoáng để nấu ăn thì bạn không nên vì trong nước khoáng có chứa 1 lượng khoáng nhất định, nếu bạn dùng để nấu ăn thì sẽ có một lượng nhỏ khoáng chất chưa được hòa tan vào trong thức ăn. Nếu có thói quen nấu ăn bằng nước khoáng thì sẽ có nguy cơ mắc bệnh sỏi thận và các bệnh về đường tiêu hóa cao hơn những người bình thường.

 

nước-khoáng-lavie

Nước Lavie sẽ rất tốt nếu như bạn biết cách sử dụng đúng. Nếu bạn có thói quen đun sôi để uống hay nấu ăn thì cũng không nên vì không tốt cho sức khỏe. Hầu hết nước uống Lavie dùng để uống trực tiếp vì đã trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt của máy móc hiện đại.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thiếu uy tín cung cấp những loại nước đóng chai thiếu an toàn. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình thì bạn nên mua ở những thương hiệu uy tín.

Sang Phát Water – 1 trong những công ty phân phối trực tiếp nước Lavie được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với quy mô máy móc hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo những sản phẩm ra thị trường là tốt nhất, an toàn nhất và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ để bạn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng. Liên hệ với Sang Phát Water để tìm mua được sản phẩm an toàn cho gia đình!

>>> GỌI NƯỚC KHOÁNG LAVIE TẠI ĐÂY!

 

Hotline :  Đại lý Nước khoáng lavie Sang Phát Water(028) 3882.6838 - 0935 181 902