Chính Sách Giao Hàng

Khuyến Mãi Đặc Biệt
Siêu khuyến mãi khi mua 7 bình nước uống tại Sang Phát Water ngay hôm nay, quý khách được tăng ngay 1 bình nước tương ứng. Áp dụng cho các loại nước: Lavie, Vĩnh Hảo, IonLife, Satori, Bidrico.
Xem thêm
Nước Uống Satori
Nước Satori là 1 thương hiệu nước uống tinh khiết mới hình thành vào tháng 11, năm 2018. Tuy mới ra mắt người tiêu dùng nhưng Satori đã nhanh chóng được khách hàng đoán nhận.
Xem thêm
MIỄN PHÍ MÁY NÓNG LẠNH
Dịch vụ cho thuê cây nước nóng lạnh tại TpHCM. Miễn phí khi sử dụng nước khoáng Laive từ Sang Phát Water.
Xem thêm
Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên : Ca, Mg , K , Na , FI , Hco3 có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.
Xem thêm
Nước khoáng vĩnh hảo
Được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO, tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Nước suối Vĩnh Hảo. Được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO, tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Nước suối Vĩnh Hảo
Xem thêm
Nước Uống Đóng Bình Ion Life
Nước khoáng Ion Life 19 lít là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai chính hãng, chất lượng tốt vì mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể và sức khỏe của người dùng.
Xem thêm
Nước khoáng Vikoda
Nhờ hàm lượng khoáng chất cân bằng và ổn định, nước khoáng thiên nhiên Vikoda không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn có vị khoáng tươi mát.
Xem thêm
Chính Sách Giao Hàng

Chính sách giao nhận uy tín

 

Chính sách giao nhận của công ty Sang Phat Water đảm bảo sự tiện lợi nhất đối với khách hàng khi mua sản phẩm nước uống của công ty. Khi bất cứ sản phẩm nước uống nào của chúng tôi dù với số lượng nhiều hay ít bạn đều được giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. Khách hàng chỉ cần gọi điện 0902 146 357 hay vào website https://sangphatwater.com là đã có thể đặt mua sản phẩm nước uống và nhận được hàng nhanh nhất mà không phải đợi lâu.

 

Điều kiện giao hàng:

 

Chúng tôi áp dụng giao hàng miễn phí đối với mọi đơn hàng, áp dụng cho khách hàng thuộc khu vực nội thành TpHCM

 

Thời gian giao hàng:

 

Từ 8h đến 7h30 hàng ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật.
Thời gian giao hàng trong vòng 45 phút kể từ khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu đặ hàng của Quý khách.

 

Phụ thu:

 

Đối với đơn hàng vận chuyển bằng cầu thang bộ từ tầng 3 trở lên chúng tôi phụ thu thêm 5.000 đồng/ bình/tầng cho nhân viên giao hàng

Tin liên quan