Phân Biệt Nước Khoáng Lavie Chính Hãng và Hàng Giả

Cách nhận biết nước khoáng lavie chính hãng và lavie giả trên thị trường ?

Phân-biệt-nước-khoáng-lavie-chính-hãng

 

Cách nhận biết nước khoáng lavie chính hãng và lavie giả trên thị trường

 

Uống nước đóng chai là một trong những thói quen “ăn vào máu” của người dân Việt Nam. Uống nước rất tốt tuy nhiên uống nước kém chất lượng thì lại càng nguy hiểm. Một trong những thương hiệu nước uống dễ bị làm giả nhất đó là Lavie. Vì vậy, trong chuyên mục bài viết hôm nay chúng tôi xin mách bạn cách nhận biết nước khoáng lavie chính hãng và lavie giả trên thị trường để giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho mình và các thành viên trong gia đình.

 

Cách 1: Nhận biết nước Lavie thật giả qua tem niêm yết

 

Nguồn-gốc-nước-khoáng-lavie

 

- Lavie thật: Nước uống Lavie là thương hiệu nước sạch của người Việt từ rất nhiều năm nay. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng nhận biết hàng chính hãng qua tem màu xanh và màng co mà đỏ niêm phong của nhà sản xuất được đóng rất cẩn thận và không có nếp nhăn.

- Lavie giả: Trong khi nước khoáng Lavie giả vẫn tạo được tem dán trên nắp bình giống như tem thật của Lavie chính hãng nhưng không có màng co màu đỏ quấn quanh cổ bình haowjc có màng co nhưng lại bị rách nát do đơn vị thiếu uy tín lấy từ bình nước chính hãng đã dùng rồi để sử dụng lại.

 

Cách 2: Nhận biết Lavie thật – giả qua cảm nhận vị nước

 

Phân-biệt-nước-khoáng-lavie-qua-mùi-vị

 

- Lavie thật: Nước khoáng thật khi uống sẽ có vị hơi nhạt chứ không ngọt bởi trong thành phần chứa các khoáng chất như Canxi, magie, Kali.

- Lavie giả: Nước giả nếu lấy từ nguồn nước tinh khiết khi uống vẫn có cảm giác ngọt chứ không nhạt vì thành phần của nó không có bất kỳ khoáng chất tốt nào như trên nên ta cảm thấy dễ uống hơn. Hoặc cũng có thể nước giả rất  khó uống nhưng mùi vị của nó sẽ là vị tanh nồng của nước tự nhiên chưa qua khâu xử lý nào cả.

 

Cách 3: Nhận biết Lavie thật – giả bằng việc mua của đơn vị uy tín

 

Đại-lý-giao-nước-khoáng-lavie-chính-hãng

 

Nước rất quan trọng với cơ thể, vì vậy lời khuyên cho quý vị đó là tìm nguồn nước sạch an toàn khi uống. Để ngăn ngừa tình trạng mua phải hàng dả, bạn hãy chọn mua nước tại những đơn vị cung cấp có uy tín lâu năm trên thị trường. Bạn hãy liên hệ và mua ở những địa chỉ rõ ràng. Đối với những công ty làm nước giả thường không có địa chỉ cụ thể và không dùng số máy bàn, chỉ dùng di động.

 

Phân-biệt-nước-khoáng-lavie

 

Như vậy, người dùng có thể căn cứ vào 3 cách nhận biết trên để mua được loại nước uống Lavie chính hãng và tốt nhất cho mình. Bạn cũng dễ dàng biết được đâu là hàng thật và hàng giả khi mua nước về sau. Thương hiệu Lavie chính hãng luôn tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Theo đó, những chai nước uống Lavie cần phải tuân thủ quy định về tên sản phẩm, chỉ định sản phẩm như: nước có gas tự nhiên, ít gas tự nhiên, … tên nước khoáng, khu vực lấy nước khoáng …Địa chỉ rõ ràng và cách thức liên hệ. Vì sức khỏe cho mình và cho đại gia đình, hãy chọn thương hiệu Lavie chính hãng để sử dụng mỗi ngày. Uống đủ 2 lít nước hàng ngày chính là cách giúp bạn có được sức khỏe tốt và phòng trừ nhiều căn bệnh nguy hiểm thời hiện đại!

 

>>> ĐẶT NƯỚC KHOÁNG LAVIE TẠI ĐÂY!

Hotline :  Đại lý Nước khoáng lavie Sang Phát Water(08) 3882.6838 - 0935 181 902

 

Nước Khoáng Lavie Chính Hãng

Tin liên quan