Sử dụng nước khoáng Lavie để pha sữa uống có được không?

Nước khoáng Lavie
Nước Lavie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên : Ca, Mg , K , Na , FI , Hco3 có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.
Xem thêm
Nước Vĩnh Hảo
Được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO, tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Nước suối Vĩnh Hảo. Được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO, tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV.
Xem thêm
Nước Ion Life
Ion Life 19 lít là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai chính hãng, chất lượng tốt vì mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể và sức khỏe của người dùng.
Xem thêm
Khuyến Mãi Đặc Biệt
Siêu khuyến mãi khi mua 7 bình nước từ Sang Phát Water ngay hôm nay, quý khách được tăng ngay 1 bình nước tương ứng. Áp dụng cho các loại nước: Lavie, Vĩnh Hảo, IonLife, Satori, Bidrico.
Xem thêm
MIỄN PHÍ MÁY NÓNG LẠNH
Dịch vụ cho thuê cây máy nước nóng lạnh tại TpHCM. Miễn phí khi sử dụng nước khoáng Lavie từ Sang Phát Water.
Xem thêm
Nước Satori
Nước Satori là 1 thương hiệu nước tinh khiết mới hình thành vào tháng 11, năm 2018. Tuy mới ra mắt người tiêu dùng nhưng Satori đã nhanh chóng được khách hàng đoán nhận.
Xem thêm
Nước Vikoda
Nhờ hàm lượng khoáng chất cân bằng và ổn định, nước Vikoda không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn có vị khoáng tươi mát.
Xem thêm
Sử dụng nước khoáng Lavie để pha sữa uống có được không?

Cha mẹ sẽ làm mọi cách và chọn mọi thứ tốt nhất để con yêu luôn khỏe mạnh và an toàn. Khi lựa chọn nguồn nước để pha sữa cũng vậy bất cứ bà mẹ nào cũng lăn tăn chọn một loại nước thật sạch để sử dụng. Vậy nước khoáng Lavie có thể dùng để pha sữa được không? Nếu mẹ quan tâm hãy tham khảo bài viết ngay sau đây.

không nên dùng lavie để pha sữa
Không nên dùng lavie để pha sữa

Sử dụng nước khoáng rất phổ biến ở mỗi gia đình vì sự tiện lợi và nhanh chóng. Nếu bạn cũng có thói quen này thì sẽ tạo nên sự tiện ích khi có con nhỏ. Thông thường, nước khoáng Lavie có nhiều dung tích khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với gia đình có trẻ nhỏ, việc sử dụng nước khoáng sạch để pha sữa liệu có an toàn hay không thì chắc hẳn nhiều người rất quan tâm. Các chuyên gia nói gì về điều này?

Sử dụng nước khoáng Lavie để pha sữa có được không?

không nên dùng lavie để pha sữa
Không nên dùng lavie để pha sữa

Một thói quen của hầu hết các bà mẹ hiện nay đó là đun nước máy lên rồi dùng để pha sữa cho bé. Tuy nhiên, thì điều này không nên bởi nước máy sau khi đun sôi rồi vẫn có thể chứa những khoáng chất, nhất là canxi mà canxi dư thừa lại rất có hại cho cơ thể của bé nên mẹ hãy cân nhắc vè điều này. Cũng có thể trẻ em cần bổ sung canxi nhưng môt lượng vừa đủ sẽ tốt hơn so với việc dư thừa quá nhiều. Trong nước khoáng Lavie thì luôn có 1 hàm lượng canxi nhỏ giúp bé có thể được cung cấp an toàn hơn.

Ngoài ra, để tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé thì cha mẹ không được dùng thẳng nước khoáng để pha sữa hay pha đồ uống, bạn chỉ nên dùng nước khoáng pha sữa khi có nhu cầu bổ sung dưỡng chất cho trẻ  khi còi cọc, thiếu ăn, chậm lớn hoặc trong gia đoạn bị tiêu chảy và nôn ói nhiều.

Bạn có thể thay thế bằng loại nước nào để pha sữa?

không nên dùng lavie để pha sữa

Thực ra, nguồn nước đảm bảo hay không thì bản thân chúng ta cũng không thể biết, chỉ qua những cuộc nghiên cứu chuyên sâu mới có thể kết luận được. Tuy nhiên, mẹ cứ ngăn ngừa bệnh tật bằng cách vệ sinh, tiệt trùng nước sạch để pha sữa. Cụ thể mẹ cần làm điều sau:

- Không chọn loại nước pha sữa có tỉ lệ flo cao vì  đây là thành phần cực kỳ quan trọng giúp giữ gìn răng miệng nhưng nếu tỉ lệ flo quá cao sẽ gây ảnh hưởng tới hàm răng của trẻ khi trưởng thành.

- Nếu dùng nước máy thì mẹ cần phải loại bỏ bằng cách lọc hết tạp chất, đun sôi đúng độ của nước không nên đun sôi quá kỹ.

- Không cho trẻ nhỏ uống nước khoáng thiên nhiên đóng chai vì trong có chứa natri gây nên rối loạn hệ tiêu hóa.

- Trẻ dưới 6 tháng tuổi thì bé nên uống sữa mẹ hoàn toàn không cần uống thêm bất cứ loại nước nào cả.

Nước khoáng Lavie tốt với sức khỏe của người lớn nhưng không nên cho trẻ nhỏ nhất là trẻ sơ sinh sử dụng bừa bãi. Mẹ nên chọn loại nước an toàn và có nguồn gốc rõ ràng. Đun sôi đúng cách và dùng để pha sữa cho bé nhé.

>>> ĐẶT NƯỚC KHOÁNG LAVIE TẠI ĐÂY!

Hotline :  Đại lý Nước khoáng lavie Sang Phát Water(08) 3882.6838 - 0935 181 902