Uống nước buổi sáng đúng cách phát huy hiệu quả gấp 10 lần

Uống nước buổi sáng đúng cách phát huy hiệu quả gấp 10 lần

Nước luôn luôn là thành phần quan trọng trong việc giữ gìn sức khỏe và giúp bạn giữ được năng lượng. Mặc dù là tốt song bạn phải học cách sử dụng sao cho đúng thì mới phát huy kết quả tốt nhất. Uống nước buổi sáng sau khi thức dậy được cho là giải pháp rất hữu hiệu. Vậy bạn đã biết cách uống nước buổi sáng cho hiệu quả tăng gấp 10 lần này chưa? Cùng tham khảo kỹ hơn trong bài viết sau.

 

Uống nước buổi sáng đúng cách phải phát huy hiệu quả gấp 10 lần

 

Tại sao bạn nên uống nước vào buổi sáng?

 

Buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy được coi là thời điểm tốt nhất để bạn chữa bệnh. Uống nước vào buổi sáng có tác dụng giúp cơ thể thanh lọc và loại bỏ các chất độc tố còn xót lại trong người. Nhiều người cho biết, ngay sau khi thức dậy buổi sáng chưa vệ sinh cá nhân và bụng còn đang đói thì rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, uống nước gì và uống nước như thế nào thì mọi người e rằng vẫn chưa nắm rõ. Một số loại nước có thể uống ngay sau khi ngủ dậy gồm: nước chanh, nước mật ong, nước muối, nước đun sôi để nguội. Cùng tìm hiểu về công dụng từng loại như sau:

 

Uống nước đun sôi để nguội vào buổi sáng

 

Nước khoáng cho mỗi ngày làm việc hiệu quả

 

Ngay sau khi thức dậy bạn nên uống một cốc nước đun sôi để nguội sẽ là hiệu quả nhất, bởi chúng làm giảm tối đa sự kích thích dạ dày. Đồng thời có tác dụng loại bỏ những tạp chất trong ruột sau 1 đêm hoạt động. Ngoài ra, còn giúp hệ tiêu hóa được thanh lọc. Nước đun sôi để nguội này có nhiệt độ từ 20 – 25 độ là phù hợp nhất, không uống quá lạnh và quá nóng làm kích thích dạ dày. Ngăn ngừa nước đi xuống đường ruột, thêm đó còn làm bụng bị chướng khí.

 

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách uống nước khoáng Lavie chuẩn nhất

 

Uống nước mật ong vào buổi sáng

 

Uống nước tốt cho sức khỏe

 

Nếu như bạn có điều kiện hoặc sẵn mật ong thì có thể pha mật ong và nước ấm ngay sau khi ngủ dậy. Con người sau 1 đêm thì phần lớn nước trong cơ thể đã bị bài tiết hết hoặc bị hấp thụ. Bởi vậy, ngay sau khi ngủ dậy ruột đang còn rỗng thì bạn nên uống 1 cốc nước mật ong. Chúng không chỉ có tác dụng bổ sung nước cho cơ thể mà còn tăng thêm lượng dinh dưỡng nữa.

 

Uống nước chanh sau khi ngủ dậy

 

Uống nước đúng cách

 

Nước chanh cũng là loại nước rất tốt. Uống nước chanh vào buổi sáng sẽ giúp chị em làm đẹ, loại bỏ chất độc hại ở cơ thể. Các chất cặn bã có trong thức ăn, nước uống dần tích tụ trong cơ thể theo thời gian sẽ trở thành độc tố, hiện lên là da. Vì vậy, trước ăn sáng mọi người hãy uống một cốc nước ấm có thêm lát chanh. Nếu bạn bị bệnh hôi miệng thì uống nước chanh cũng góp phần cải thiện bệnh đó.

Nên lựa chọn nước nào uống vào buổi sáng? Cả 3 giải pháp trên đều có thể áp dụng, tuy nhiên nguồn nước sạch là quan trọng nhất khi bạn kết hợp cùng nguyên liệu khác. Vì vậy, lời khuyên cho các bạn đó là uống nước khoáng sạch để đảm bảo sự tinh khiết và an toàn nhất cho cơ thể. Nước Vĩnh Hảo chính là sự lựa chọn an toàn trên thị trường hiện nay.

 

Gọi ngay đại lý nước Sang Phát Water qua Hotline : 0935 181 902 để được giao nước uống tận nhà bạn nhé !!!

Tin liên quan