Mẹo tái sử dụng những chai nước khoáng Lavie khi dùng hết

Mẹo tái sử dụng những chai nước khoáng Lavie khi dùng hết

Bạn có bao giờ từng nghĩ rằng những chai nước khoáng Lavie 500ml sau khi đã dùng hết bạn có thể tận dụng làm những thứ gì chưa nếu uống xong bạn cứ vứt đi như vậy thì cũng không phải là cách hay mà còn làm gia tăng tình trạng rác thải môi trường nữa. Có thể tham khảo những mẹo sau đây nhé.

 

Hồ Chí Minh là thị trường tiêu thụ nước khoáng Lavie rất lớn

 

gọi-điện-đặt-nước-lavie

 

Theo khảo sát thì thành phố HCM là nơi tiêu thụ các loại nước đóng chai nhiều nhất trong đó có nước suối Lavie. Việc xử lý chai sau khi dùng xong được các cơ quan khá quan tâm bởi chúng có thể sẽ gây ra nhiều hệ lụy về ô nhiễm môi trường ảnh hưởng tới toàn thành phố.

Để góp phần vào việc bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm thời gian, kinh phí cho nhà nước thì mỗi chúng ta cần có những ý thức riêng mình. Theo đó, bạn có thể tận dụng những loại chai nhựa sau khi dùng xong để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn cũng đừng vội bỏ đi sau khi uống hết nước khoáng lavie, hãy tham khảo thử mẹo hay của chúng tôi nhé.

 

Mẹo tái sử dụng những chai nước khoáng Lavie khi dùng hết

 

gọi-điện-đặt-nước-lavie

 

Có thể bạn sẽ thấy thích thú với những mẹo sau:

 

- Hãy dùng để đựng nước khác khi đi ra ngoài: Những chiếc chai nhựa xinh xắn như vậy bạn hoàn toàn có thể tận dụng để đựng nước lần tiếp khi đi ra ngoài. Việc này không những góp phần bảo vệ môi trường mà còn giúp bạn tạo ra thói quen tốt cho cơ thể. Nếu bạn thường xuyên đem theo nước để uống thì không lo thiếu nước mà cũng không cần phải mua nước ở những nơi thiếu chất lượng.

- Tận dụng để làm bình tưới cây hoa ở nhà: đây là ý tưởng rất hay đã được nhiều người áp dụng. Việc sử dụng chai nước này thành những lỗ nhỏ li ti tưới cây cối hàng ngày vừa tiện lại rất tốt cho môi trường.

- Trồng những dạng cây leo trên cửa sổ: Bạn thử ý tưởng này chưa, những chai nước lavie được cắt ra, cho một chút đất vào rồi trồng dạng cây leo nhỏ xinh treo trên cửa sổ rất lạ mắt và đẹp.

- Tận dụng đựng đồ nhỏ trong nhà như bàn chải đánh răng, hộp bút … những đồ nhỏ xinh treo tường …

 

gọi-điện-đặt-nước-lavie

 

Nước rất quý khi trái đất ngày càng bị cạn kiệt nguồn nước sạch. Mỗi chúng ta cần phải xây dựng ý thức từ chính bản thân mình đó là uống hết nước ở những chai Lavie đã mua. Những điều như vậy cũng thể hiện được sự trân trọng thiên nhiên cũng như góp phần vào cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Xem thêm >>> thành phần của nước khoáng lavie, bạn có biết ?

 

Công ty Sang Phát Water mong muốn với công sức nhỏ bé của mình sẽ góp phần mang lại một nguồn nước an toàn, chất lượng cho bà con. Để cuộc sống của chúng ta được lành mạnh, không còn bệnh tật không còn ốm đau nữa. Chúng tôi biết rằng có nhiều người lợi dụng thương hiệu Lavie để kiếm lời, nhưng những gì làm ăn nhanh chóng và không có thương hiệu sẽ không được khách hàng tin dùng và sự phát triển đó là không bền vững.

Sang Phát Water – đại lý phân phối nước khoáng lavie chính hãng của tập đoàn Nesltle tự tin mang tới cho gia đình những chai nước khoáng tốt nhất, an toàn nhất!

 

>>> GỌI NƯỚC KHOÁNG LAVIE TẠI ĐÂY! <<<

 

Hotline :  Đại lý Nước khoáng lavie Sang Phát Water: (028) 3882.6838 - 0935 181 902