Mẹo tái sử dụng những chai nước khoáng Lavie khi dùng hết

Khuyến Mãi Đặc Biệt
Siêu khuyến mãi khi mua 7 bình nước uống tại Sang Phát Water ngay hôm nay, quý khách được tăng ngay 1 bình nước tương ứng. Áp dụng cho các loại nước: Lavie, Vĩnh Hảo, IonLife, Satori, Bidrico.
Xem thêm
Nước Uống Satori
Nước Satori là 1 thương hiệu nước uống tinh khiết mới hình thành vào tháng 11, năm 2018. Tuy mới ra mắt người tiêu dùng nhưng Satori đã nhanh chóng được khách hàng đoán nhận.
Xem thêm
MIỄN PHÍ MÁY NÓNG LẠNH
Dịch vụ cho thuê cây nước nóng lạnh tại TpHCM. Miễn phí khi sử dụng nước khoáng Laive từ Sang Phát Water.
Xem thêm
Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên : Ca, Mg , K , Na , FI , Hco3 có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.
Xem thêm
Nước khoáng vĩnh hảo
Được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO, tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Nước suối Vĩnh Hảo. Được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO, tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Nước suối Vĩnh Hảo
Xem thêm
Nước Uống Đóng Bình Ion Life
Nước khoáng Ion Life 19 lít là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai chính hãng, chất lượng tốt vì mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể và sức khỏe của người dùng.
Xem thêm
Nước khoáng Vikoda
Nhờ hàm lượng khoáng chất cân bằng và ổn định, nước khoáng thiên nhiên Vikoda không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn có vị khoáng tươi mát.
Xem thêm
Mẹo tái sử dụng những chai nước khoáng Lavie khi dùng hết

Bạn có bao giờ từng nghĩ rằng những chai nước khoáng Lavie 500ml sau khi đã dùng hết bạn có thể tận dụng làm những thứ gì chưa nếu uống xong bạn cứ vứt đi như vậy thì cũng không phải là cách hay mà còn làm gia tăng tình trạng rác thải môi trường nữa. Có thể tham khảo những mẹo sau đây nhé.

 

Hồ Chí Minh là thị trường tiêu thụ nước khoáng Lavie rất lớn

 

gọi-điện-đặt-nước-lavie

 

Theo khảo sát thì thành phố HCM là nơi tiêu thụ các loại nước đóng chai nhiều nhất trong đó có nước suối Lavie. Việc xử lý chai sau khi dùng xong được các cơ quan khá quan tâm bởi chúng có thể sẽ gây ra nhiều hệ lụy về ô nhiễm môi trường ảnh hưởng tới toàn thành phố.

Để góp phần vào việc bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm thời gian, kinh phí cho nhà nước thì mỗi chúng ta cần có những ý thức riêng mình. Theo đó, bạn có thể tận dụng những loại chai nhựa sau khi dùng xong để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn cũng đừng vội bỏ đi sau khi uống hết nước khoáng lavie, hãy tham khảo thử mẹo hay của chúng tôi nhé.

 

Mẹo tái sử dụng những chai nước khoáng Lavie khi dùng hết

 

gọi-điện-đặt-nước-lavie

 

Có thể bạn sẽ thấy thích thú với những mẹo sau:

 

- Hãy dùng để đựng nước khác khi đi ra ngoài: Những chiếc chai nhựa xinh xắn như vậy bạn hoàn toàn có thể tận dụng để đựng nước lần tiếp khi đi ra ngoài. Việc này không những góp phần bảo vệ môi trường mà còn giúp bạn tạo ra thói quen tốt cho cơ thể. Nếu bạn thường xuyên đem theo nước để uống thì không lo thiếu nước mà cũng không cần phải mua nước ở những nơi thiếu chất lượng.

- Tận dụng để làm bình tưới cây hoa ở nhà: đây là ý tưởng rất hay đã được nhiều người áp dụng. Việc sử dụng chai nước này thành những lỗ nhỏ li ti tưới cây cối hàng ngày vừa tiện lại rất tốt cho môi trường.

- Trồng những dạng cây leo trên cửa sổ: Bạn thử ý tưởng này chưa, những chai nước lavie được cắt ra, cho một chút đất vào rồi trồng dạng cây leo nhỏ xinh treo trên cửa sổ rất lạ mắt và đẹp.

- Tận dụng đựng đồ nhỏ trong nhà như bàn chải đánh răng, hộp bút … những đồ nhỏ xinh treo tường …

 

gọi-điện-đặt-nước-lavie

 

Nước rất quý khi trái đất ngày càng bị cạn kiệt nguồn nước sạch. Mỗi chúng ta cần phải xây dựng ý thức từ chính bản thân mình đó là uống hết nước ở những chai Lavie đã mua. Những điều như vậy cũng thể hiện được sự trân trọng thiên nhiên cũng như góp phần vào cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Xem thêm >>> thành phần của nước khoáng lavie, bạn có biết ?

 

Công ty Sang Phát Water mong muốn với công sức nhỏ bé của mình sẽ góp phần mang lại một nguồn nước an toàn, chất lượng cho bà con. Để cuộc sống của chúng ta được lành mạnh, không còn bệnh tật không còn ốm đau nữa. Chúng tôi biết rằng có nhiều người lợi dụng thương hiệu Lavie để kiếm lời, nhưng những gì làm ăn nhanh chóng và không có thương hiệu sẽ không được khách hàng tin dùng và sự phát triển đó là không bền vững.

Sang Phát Water – đại lý phân phối nước khoáng lavie chính hãng của tập đoàn Nesltle tự tin mang tới cho gia đình những chai nước khoáng tốt nhất, an toàn nhất!

 

>>> GỌI NƯỚC KHOÁNG LAVIE TẠI ĐÂY! <<<

 

Hotline :  Đại lý Nước khoáng lavie Sang Phát Water: (028) 3882.6838 - 0935 181 902

Tin liên quan