Thành phần nước khoáng lavie – Những điều bạn chưa biết

Thành phần nước khoáng lavie – Những điều bạn chưa biết

Thành phần nước khoáng lavie bao gồm chất gì? Đây được xem là câu hỏi tiêu biểu đối với người tiêu dùng, họ quan tâm muốn biết xem thành phần chứa trong sản phẩm nước khoáng mà mình sử dụng uống hàng ngày liệu có tốt cho sức khỏe không? Để giải đáp về điều này, mời quý bạn đọc tham khảo thông tin được chia sẻ sau đây.

 

thành phần của nước khoáng lavie

 

Tìm hiểu về thành phần của nước khoáng lavie

 

Thành phần nước khoáng lavie bao gồm những gì?

 

Như đã biết, nước khoáng lavie được khai thác từ nguồn nước  ngầm sâu tận trong lòng đất, đó chính là những giọt nước mưa ở đó trong suất gần nửa thế kỷ qua. Vậy nên, khoảng thời gian không phải là ngắn này đủ để hấp thụ mọi khoáng chất, những gì quý giá nhất mà trời đất ban tặng cho. Vậy các thành phần nước khoáng lavie bao gồm những gì?

* Vi sinh vật có lợi cho cơ thể: Xuất phát từ nguồn nước ngầm  từ thiên nhiên, nên các thành phần nước khoáng lavie giữ được nguyên chất đó chính là cá vi sinh vật có lợi, chứ không giống như nước đun sôi, mang đến sức khỏe ổn định, có lợi hệ tiêu hóa.

* 6 khoáng chất thiết yếu: Nước khoáng lavie là những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng, vì thế hấp thụ toàn bộ 6 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể con người như: canxi, magie, kali, natri, hidrocacbonic, flo. Khi sử dụng sản phẩm mỗi ngày chính là lựa chọn thông minh không những xoa tan cơn khát mà còn tốt cho sức khỏe.

* Chất rắn: Thông thường bất cứ một loại nước uống nào cũng đều chứa hàm lượng chất rắn nhất định trong đó có các nguyên tố khoáng và kim loại. Chất rắn này hiển nhiên sẽ gây hại nếu như chiếm hàm lượng vượt quá tỷ lệ cho phép. Tuy nhiên, đối với nước khoáng lavie thì không, thành phần nước khoáng lavie chứa chất rắn chỉ dưới 500mg/ lít. Do vậy, sản phẩm nước khoáng lavie đạt độ an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

* Chất hữu cơ: Một thành phần có trong nước khoáng lavie cuối cùng chính là chất hữu cơ như Fe+, hàm lượng hữu cơ này ở mức vừa phải, tốt cho hệ tiêu hóa.

 

Xem thêm >>>> Nguồn gốc nước khoáng lavie hình thành như thế nào ?

 

Nước khoáng lavie chính là sự lựa chọn tốt cho gia đình

 

sự lựa chọn nước khoáng lavie là sự lựa chọn hoàn hảo

 

Sự lựa chọn nước khoáng lavie là sự lựa chọn hoàn hảo

 

Nếu trước đây bạn còn đang phân vân không biết có nên mua nước khoáng lavie cho gia đình mình không? Chắc hẳn khi đã hiểu rõ về thành phần nước khoáng lavie ở trên, bạn đã không ngần ngại mà đưa ra quyết định chọn lựa sản phẩm này đúng không?

Tất cả các thành phần có trong nước khoáng, đều có tác dụng đối với cơ thể con người, không những giải khát mà còn cải thiện tình hình sức khỏe như hệ tiêu hóa, bệnh về dạ dày, đau đầu, mệt mỏi, thúc đẩy quá trình trao đổi chất,…

Nếu có nhu cầu mua nước khoáng lavie, hãy liên hệ với đại lý Sang Phát Water, chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất.

Với các thành phần nước khoáng lavie được đề cập ở trên, chắc chắn đủ cho bạn niềm tin khi sử dụng dòng sản phẩm này phải không. Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái trong vấn đề chọn nước uống cho bạn, gia đình và đồng nghiệp ngay hôm nay nhé.

 

>>> Gọi điện đến Hotline : 0935 181 902 để mua nước khoáng lavie cho gia đình khi nhà bạn hết nước nhé!!!

Tin liên quan