Uống Nước Khoáng Có Thật Chữa Được Bệnh Tiêu Hóa?

Uống nước khoáng có thật chữa được bệnh tiêu hóa?

Uống nước khoáng có thật chữa được bệnh tiêu hóa?

Bệnh tiêu hóa là một trong những bệnh rất nhiều người mắc phải hiện nay. Có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do thói quen ăn uống chưa tốt, chưa khoa học. Uống thuốc để chữa bệnh có thể gây ra nhiều tác dụng phụ vì vậy bệnh nhân thường mong muốn tìm được giải pháp hợp lý và hiệu quả để trị bệnh. Và uống nước khoáng chính là phương pháp được truyền miệng khá nhiều. Vậy thực hư kết quả ra sao, cùng tham khảo bài viết sau đây!

Tại sao nước khoáng có thể hỗ trợ cải thiện bệnh tiêu hóa?

Nước-khoáng-lavie-tốt-cho-sức-khỏe

Các nhà khoa học đã bắt đầu nghiên cứu về tác dụng của nước khoáng thiên nhiên đối với các bệnh nhân mắc đường ruột, trong đó nhóm bệnh nhân sử dụng nước khoáng hàng ngày và nhóm không sử dụng có sự khác biệt rõ rệt. Trong thời gian ngắn hầu hết bệnh nhân sử dụng nước khoáng thiên nhiên đều có dấu hiệu tiến bộ rõ rệt về mặt tiêu hóa. Bệnh nhân ăn ngon miệng hơn, đỡ táo bón hơn hết tiêu chảy, đỡ đắng và khô miệng.

Qua phân tích thành phần trong nước thì đối với nước khoáng thiên nhiên có chứa Bicarbonat, canxi và kali có tác dụng gây tê và giảm đau viêm mạc dạ dày đồng thời chống len men, đầy hơi, hỗ trợ tối đa cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Ngoài ra, nước khoáng có thành phần clorua nên dù sử dụng dưới dạng tắm hay uống thì đều có tác dụng tốt đến tuần hoàn ngoại vi, tăng tiết nước bọt và dịch vị, kích thích nhu động ruột, tăng bài tiết ure.

Với hàm lượng axit Metasilisic (H2SiO3) dưới dạng không phân li nên nước khoáng thiên nhiên còn có tác dụng mạnh với hệ thần kinh, tê thấp, phụ khoa.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie sự lựa chọn an toàn cho bạn

uống-nước-lavie-mỗi-ngày-có-lợi-cho-đường-ruột

Nước khoáng Lavie chính là thương hiệu an toàn để bạn lựa chọn hàng ngày. Chúng được khai thác từ các mỏ nước thiên nhiên không chỉ tích tụ được những hợp chất tinh túy của trời và đất mà nhờ những nguồn nước xuyên qua các mạch đá và hòa tan những khoáng chất quý, có lợi cho sức khỏe con người mà chúng còn chữa được rất nhiều loại bệnh khác nhau. Do vậy, việc uống đủ nước khoáng mỗi ngày bạn sẽ nhận thấy cơ thể không những khỏe hơn mà còn ngăn chặn được những căn bệnh có thể phát tác.

Vì vậy không phải ngẫu nhiên mà các nguồn nước khoáng thiên nhiên được Lavie lựa chọn để khai thác. Chúng tích tụ được nhiều khoáng chất quý giá tốt cho sức khỏe con người. Không chỉ cung cấp đủ các loại khoáng chất, nguồn nước ở đây còn được xem như bảo bối của mỗi người dân khi nước còn giống như một loại thuốc tự nhiên hỗ trợ và phòng ngừa bệnh tật.

Và điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được cơ sở cung cấp nước khoáng uy tín cho mình nhé. Sang Phát Water – 1 trong những thương hiệu nước khoáng nổi tiếng và uy tín hiện nay. Với lợi thế là cơ sở phân phối chính thức của nhà máy lavie cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ là một dịch vụ rất tốt với bạn và gia đình. Các sản phẩm nước uống đều có giấy kiểm duyệt của cơ quan có thẩm quyền. Bởi thế bạn hãy an tâm sử dụng và chữa căn bệnh tiêu hóa nhé.

>>> ĐẶT NƯỚC KHOÁNG LAVIE TẠI ĐÂY!

Hotline :  Đại lý Nước lavie Sang Phát Water(028) 3882.6838 - 0935 181 902