Trẻ nhỏ uống nước khoáng Vĩnh Hảo có được không?

Trẻ nhỏ uống nước khoáng Vĩnh Hảo có được không?

Trẻ nhỏ uống nước khoáng Vĩnh Hảo có được không?

Sức khỏe của trẻ nhỏ là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Bởi vậy, trong quá trình tìm kiếm nguồn nước sạch hàng ngày bất cứ ai cũng đều rất kỹ càng. Nước không chỉ mang lại cho bé một cơ thể khỏe mạnh mà còn là tiền đề cho sự phát triển về sau. Vậy Trẻ nhỏ uống nước khoáng Vĩnh Hảo có được không? Có đảm bảo an toàn không? Cùng đi tìm lời giải trong bài viết sau.

Trẻ em có nên uống nước khoáng vĩnh hảo ?

Trẻ em có nên uống nước khoáng Vĩnh Hảo ?

Nước đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ nhỏ

Khác với cơ thể của người lớn, trẻ nhỏ rất nhạy cảm với những nguyên liệu đầu vào không tốt, đặc biệt là nước uống. Trẻ rất cần phải được bổ sung đầy đủ nước, nhưng do cơ quan còn yếu và nhạy cảm nên nếu chọn nước không chuẩn sẽ có thể gây tác dụng phụ. Bên cạnh những chế độ dinh dưỡng cho trẻ phát triển tốt như: Canxi, sắt, magie, kali, vitamin C,D,E và kẽm thì nước đóng vai trò rất quan trọng. Nếu trong nước có thể chứa 1 trong số những chất kia thì quả thật sẽ rất tuyệt vời.

Bên cạnh việc bổ sung các chất trên qua thức ăn, nước uống và sữa thì cha mẹ cũng biết rằng chúng có nhiều trong nước khoáng. Mà chỉ loại nước khoáng chất lượng mới đảm bảo, do vậy cha mẹ rất khó tính khi tìm nguồn nước sạch cho trẻ. Và chúng tôi cam kết nước Vĩnh Hảo chính là sự lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh.

Tại sao nước khoáng Vĩnh Hảo tốt với trẻ nhỏ?

Cung cấp nước khoáng vĩnh hảo cho trẻ nhỏ

Cung cấp nước Vĩnh Hảo cho trẻ nhỏ

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những thương hiệu nước khoáng nổi tiếng hiện nay, được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Nguồn gốc của nước Vĩnh Hảo từ thiên nhiên, được tích trữ qua nhiều tầng địa chất. Do vậy, từ khi khai thác tới khi đóng chai vẫn có thể giữ lại được nhiều chất khoáng có lợi cho sức khỏe như: magie, canxi, kali … mà các chất này đều góp phần tạo ra một cơ thể khỏe mạnh cho trẻ nhỏ. Có thể kể tới phát triển tư duy, tăng cường miễn dịch, xương chắc khoer … ngoài ra, nước khoáng Vĩnh Hảo an toàn cũng góp phần cải thiện hệ tiêu hóa cho bé.

Trẻ em nên uống nước đều đặng mỗi ngày

Trẻ em nên uống nước đều đặng mỗi ngày

Vậy có nên cho trẻ nhỏ uống nước khoáng? Trong khi rất nhiều cha mẹ cho con uống nước máy, nước tinh khiết thì chúng tôi thấy rằng đây cũng chưa phải là nguồn nước an toàn nhất, có thể một vài vi khuẩn còn đọng lại gây ra vấn đề về đường tiêu hóa. Và nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ là sản phẩm tốt nhất giúp cha mẹ an tâm tuyệt đối. Nhưng chúng tôi cũng đưa ra một vài lưu ý quan trọng khi bố mẹ cho bé uống nước Vĩnh Hảo:

Lưu ý độ tuổi hợp lý, trẻ dưới 12 tháng tuổi không nên sử dụng nước khoáng nhiều vì thận còn yếu. Có thể cho con uống sữa hoặc nước ép trái cây. Trẻ dưới 6 tháng tuổi nên cho dùng sữa mẹ hoàn toàn.

Có thể dùng nước khoáng để pha sữa nhưng chỉ dùng lượng nước vừa phải.

Với trẻ lớn hơn 1 tuổi thì cha mẹ có thể cho bé uống hàng ngày. Đây là nước an toàn vì vậy bạn sẽ giúp bé yêu có cơ thể khỏe mạnh hơn.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết được trẻ nhỏ có uống được nước khoáng Vĩnh Hảo không, hãy tìm mua nước khoáng Vĩnh Hảo tại các địa chỉ uy tín nhé.

ĐẶT NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO NGAY TẠI ĐÂY !!!

GIAO BÌNH VĨNH HẢO TẬN NHÀ TẠI TPHCM HOTLINE : 0935 181 902