Đang cho con bú có uống được nước khoáng không?

Đang cho con bú có uống được nước khoáng không?

Đang cho con bú có uống được nước khoáng không?

 

Đối với mẹ đang cho con bú thì dinh dưỡng đóng một vai trò rất quan trọng. Mẹ sẽ ăn gì và uống gì để vừa an toàn lại đảm bảo đủ dinh dưỡng cho con? Chắc hẳn chủ đề này đang được rất nhiều bà mẹ quan tâm. 80% lượng sữa tiết ra là nhờ vào nguồn nước, vì vậy mẹ càng uống nhiều nước thì sẽ có nhiều sữa. Vậy đang cho con bú có uống được nước khoáng không? Cùng tìm lời giải đáp trong bài viết sau.

 

Nước là dinh dưỡng quan trọng cho mẹ sau sinh

 

Đang cho con bú có được uống nước khoáng lavie

 

Sau khi sinh mổ cũng như sinh thường, mẹ thường mất rất nhiều máu và sức lực, vì vậy để cơ thể nhanh chóng phục hồi thì bạn nên uống thật nhiều nước sau sinh để bù lượng nước đã mất. Như chúng ta đã biết nước có từ nhiều loại khác nhau, nhưng lúc này cơ thể còn yếu và nước là yếu tố tiết sữa quan trọng cho em bé bú, vì vậy mẹ phải uống những loại nước an toàn, tránh tuyệt đối nước có gas và hóa chất. Loại nước an toàn chúng tôi muốn nhắc tới ở đây đó chính là nước khoáng.

Sở dĩ nước khoáng là loại nước tốt cho mẹ sau sinh bởi nước khoáng được khai thác từ thiên nhiên, vì vậy hoàn toàn không chứa chất độc hại, hơn nữa còn tích tụ được những khoáng chất tinh túy của trời và đất vì vậy sẽ mang lại nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể mẹ. Tuy nhiên, mẹ nên đun sôi để nguội rồi uống để an toàn tuyệt đối hơn nữa.

Mỗi ngày các bác sỹ khuyên rằng mẹ nên uống đủ 2 lít nước trở nên, không nên để cơ thể rơi vào trạng thái khát khô cổ mà phải phân bố lượng nước đều đặn trong ngày. Nếu mẹ uống ít nước khi đi tiểu thì nước tiểu sẽ có màu vàng đậm, như vậy mẹ hãy quan sát và chú ý để uống đủ nước mỗi ngày.

Một số lưu ý các loại nước mẹ sau sinh không nên dùng

 

Đang cho con bú có được uống nước khoáng lavie

 

Có một số loại nước sau sinh mẹ không nên dùng. Chúng không tốt cho sức khỏe cũng như không tốt cho việc tiết sữa. Cụ thể như sau:

- Nước gọt có gas là loại nước đầu tiên. Mẹ không nên sử dụng loại nước này vì sẽ làm ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa của bé đồng thời giảm chất lượng sữa.

- Chất kích thích có trong rượu, bia vì các loại này sẽ khiến sữa mẹ không còn thơm ngon, hơn hết còn khiến bé bị ảnh hưởng không nhỏ mệ nên tránh xa những loại nước này.

- Nước ngọt hoặc các loại nước đường vì dễ bị tiểu đường và lây sang bé.

- Không nên uống nước quá chua vì điều này cũng ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa của bé.

- Không nên uống nước lạnh hoặc nước đá.

 

Đang cho con bú có được uống nước khoáng lavie

 

Uống nước khoáng tốt nhưng quan trọng phải mua được loại nước chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp nước khoáng như không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì vậy, bạn hãy trao gửi niềm tin ở một công ty uy tín và có thời gian hoạt động lâu năm nhé. Sang Phát Water chính là cơ sở uy tín để bạn có thể tìm mua và sử dụng lâu dài. Chúng tôi cam kết chất lượng giao nước khoáng Lavie, Vĩnh Hảo chính hãng đã được kiểm định rõ ràng và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

 

>>> ĐẶT NƯỚC KHOÁNG TẠI ĐÂY!

Hotline :  Đại lý Nước khoáng lavie Sang Phát Water(028) 3882.6838 - 0935 181 902