Nguồn gốc, nơi sản xuất nước khoáng Lavie ở đâu?

Bạn có biết nguồn gốc nước khoáng Lavie đến từ đâu?

Những chai nước khoáng Lavie dường như là người bạn đồng hành không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của mỗi chúng ta. Hàng ngày ta uống, ta ăn đều cần phải có nước lọc, nhưng có bao giờ bạn tự hỏi rằng nguồn gốc nước khoáng lavie đến từ đâu không? Không ư? Thế thì bạn nên đọc bài viết này để ngay lập tức giải đáp được câu hỏi đó !

Nước khoáng là gì ? Nguồn gốc nước lavie đến từ đâu ?

nước-khoáng-lavie-tốt-cho-sức-khỏe

Nước khoáng Lavie tốt cho sức khỏe

Tại sao nước khoáng lại rất tốt đối với sức khỏe con người ?

Các cơ quan sức khỏe chính thống trên thế giới khẳng định rằng nước khoáng chính là nguồn nước tốt nhất đối với cơ thể người. Chúng không chỉ cung cấp đầy đủ chất khoáng cho cơ thể để giúp chúng ta luôn tràn đầy năng lượng, mà còn có thể làm đẹp da, ngăn ngừa một số bệnh thường gặp ở cuộc sống hiện đại.

Nguồn gốc của nước khoáng được sinh ra từ lớp Manti chiếm 84% thể tích và dày 2900km. Chúng được lọc bằng cơ chế khoáng nhiệt nên giữ lại được hầu hết các khoáng chất từ thiên nhiên. Ngoài ra, do được nằm kẹp giữa 2 lớp đất sét có khả năng cách nước tốt nên nguồn khoáng này có nhiều chất hòa tan tự nhiên đặc biệt tốt với cơ thể con người, thuần khiết, thành phần ổn định với nhiệt độ khi khai thác là 36,5 độ C.

nguồn gốc nước khoáng lavie

Nguồn gốc nước Lavie trong cuộc sống

Nước khoáng đến từ thiên nhiên không bao giờ cạn kiệt lại đặc biệt tốt với con người thì tại sao chúng ta không tận dụng khai thác nguồn tài nguyên quý giá này? Với mục tiêu trên, thương hiệu Lavie đã ra đời từ đó.

Lavie – thương hiệu tiên phong trong hành trình tạo ra nguồn nước sạch

uống nước khoáng lavie tốt cho sức khỏe

Nguồn nước sạch Lavie tốt cho sức khỏe

Với tôn chỉ trân quý mẹ thiên nhiên, đồng thời tạo nên một thương hiệu nước sạch bền vững cho cộng đồng, thương hiệu Lavie thực sự đã tạo nên một sản phẩm đích thực được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, cho tới tận ngày nay thì chưa có bất kỳ thương hiệu nước sạch nào có thể thay thế được Lavie. Toàn bộ các sản phẩm đều được hình thành và đóng chai dựa trên mô hình khai thác khoa học từ các nguồn nước khoáng nổi tiếng tại Việt Nam.

Nước khoáng Lavie sản xuất ở đâu ?

Giới thiệu về công ty lavie

 

công ty nước khoáng lavie - Đại lý nước Sang Phát

Công ty nước khoáng lavie - Đại lý nước Sang Phát

Đánh dấu cho sự phát triển này là nhà máy Lavie đầu tiên tại Tân An, Long An năm 1992. Với quy trình sản xuất hiện đại hàng đầu thế gới, trong suốt quá trình khai thác nước khoáng và bảo vệ thành phần khoáng chất thì nhà máy luôn tuân theo các quy định chất lượng nghiêm ngặt của tập đoàn Nestle Waters về kiểm tra sự ổn định và chất lượng của nước khoáng thiên nhiên, chúng không hề bị thay đổi hay nhiễm hóa chất khi ra thành phẩm đóng chai.

giao nước lavie

Giao nước Lavie tận nhà tại Tp.HCM

Đến năm 2002 thì Lavie tiếp tục mở rộng nhà sản xuất tại khu vực miền Bắc Văn Lâm, Hưng Yên. Nhà máy nước khoáng Lavie Hưng Yên này là nơi sản xuất dòng sản phẩm Lavie Premium cao cấp dành riêng cho kênh nhà hàng, khách sạn sang trọng. Điều này càng khẳng định về chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu của Lavie đối với người dân Việt Nam.

Nếu bạn muốn có một làn da đẹp hồng hào, một cơ thể dẻo dai, một con người tràn đầy năng lượng hoàn toàn không phải chuyện quá khó khăn, hãy coi nước khoáng Lavie như người bạn đồng hành cùng bạn trong mọi hoạt động hàng ngày, chỉ cần uống đủ 2 lít nước chắc chắn những điều ở trên sẽ trở thành hiện thực!

Như vậy, với những thông tin ở trên bạn đã biết được nguồn gốc nước khoáng lavie đến từ đâu. Hãy yên tâm sử dụng vì niềm tin ở một thương hiệu an toàn!