Công ty nước khoáng Vĩnh Hảo tại TpHCM - Cty nước Vĩnh Hảo

Khuyến Mãi Đặc Biệt
Siêu khuyến mãi khi mua 7 bình nước uống tại Sang Phát Water ngay hôm nay, quý khách được tăng ngay 1 bình nước tương ứng. Áp dụng cho các loại nước: Lavie, Vĩnh Hảo, IonLife, Satori, Bidrico.
Xem thêm
Nước Uống Satori
Nước Satori là 1 thương hiệu nước uống tinh khiết mới hình thành vào tháng 11, năm 2018. Tuy mới ra mắt người tiêu dùng nhưng Satori đã nhanh chóng được khách hàng đoán nhận.
Xem thêm
MIỄN PHÍ MÁY NÓNG LẠNH
Dịch vụ cho thuê cây nước nóng lạnh tại TpHCM. Miễn phí khi sử dụng nước khoáng Laive từ Sang Phát Water.
Xem thêm
Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên : Ca, Mg , K , Na , FI , Hco3 có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.
Xem thêm
Nước khoáng vĩnh hảo
Được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO, tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Nước suối Vĩnh Hảo. Được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO, tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Nước suối Vĩnh Hảo
Xem thêm
Nước Uống Đóng Bình Ion Life
Nước khoáng Ion Life 19 lít là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai chính hãng, chất lượng tốt vì mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể và sức khỏe của người dùng.
Xem thêm
Nước khoáng Vikoda
Nhờ hàm lượng khoáng chất cân bằng và ổn định, nước khoáng thiên nhiên Vikoda không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn có vị khoáng tươi mát.
Xem thêm
Vĩnh hảo - công ty cấp nước khoáng hàng đầu Việt Nam

Công ty nước khoáng Vĩnh Hảo tại TpHCM là nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam, được khai thác từ nguồn tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh đó, nước uống vĩnh hảo là nhãn hiệu nước khoáng duy nhất của Việt Nam được chấp thuận cho phép sử dụng trong các bệnh viện cũng như bày bán tại các tiệm thuốc tây trên toàn miền nam Việt Nam.

 

Vĩnh hảo – công ty nước khoáng hàng đầu việt nam

 

thuong-hieu-vinh-hao

 

Nước khoáng Vĩnh Hảo không chỉ thịnh hành ở Việt Nam mà còn là loại nước uống hằng ngày của người dân khu vực Đông Nam Á . Năm 2008, Vĩnh hảo lại tiếp tục tự hào được người tiêu dùng bình chọn hai năm liên tục " Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam ".

Đến ngày nay, thương hiệu nước uống vĩnh hảo vẫn là 1 trong 2 thương hiệu bán chạy nhất tại Việt Nam cùng với nước khoáng Lavie

 

Quy trình sản xuất nước khoáng vĩnh hảo

 

day-chuyen-san-xuat-nuoc-khoang-vinh-hao

 

Dây chuyền sản xuất nước khoáng vĩnh hảo tại nhà máy TpHCM

 

Nguồn nước khoáng thiên nhiên được lấy từ các mạch nước ngầm bằng hệ thống bơm thông qua đường ống được thiết kế đặc biệt nhằm đảm bảo đọ tinh khiết của nước. Khi được chuyển về nhà máy, nước sẽ trải qua công đoạn sục khí, lọc ozone, và tiệt trùng bằng tia cực tím nhằm loại bỏ các phân tử tạp chất không cần thiết.

 

Sản phẩm của công ty nước khoáng Vĩnh Hảo tại Sang Phát Water

 

Là đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TpHCM, Sang Phát Water cung cấp các loại nước uống của công ty Vĩnh Hảo sau đây:

 

Thùng nước khoáng vĩnh hảo chai 350ml: dung tích nhỏ, tiện lợi, dễ mang khi đi học, đi làm.

 

nước-khoáng-vĩnh-hảo-chai-350ml

 

Thùng nước khoáng vĩnh hảo 24 chai 350ml - Sangphatwater.com

 

Sản phẩm nước khoáng vĩnh hảo chai 500ml: là sản phẩm thông dụng nhất, dễ cầm, cần thiết khi đi du lịch, công tác, di chuyển ngoài đường.

 

nước-khoáng-vĩnh-hảo-chai-500ml

 

Thùng nước khoáng vĩnh hảo 24 chai 500ml - Sangphatwater.com

 

Thùng nước khoáng vĩnh hảo chai 1,5 lít: sản phẩm với dung tích lớn, tiết kiệm, phù hợp đi picnic.

 

nước-khoáng-vĩnh-hảo-chai-1,5-lít

 

Thùng nước khoáng vĩnh hảo 12 chai 1,5 lít - Sangphatwater.com

 

Bình nước khoáng vĩnh hảo chai 5 lít: sản phẩm với dung tích lớn chứa nhiều nước, dùng cho các buổi cắm trại, chơi thể thao.

 

nước-khoáng-vĩnh-hảo-chai-5-lít

 

Thùng nước khoáng vĩnh hảo 4 chai 5 lít - Sangphatwater.com

 

Sản phẩm nước uống đóng bình vĩnh hảo bình 20 lít: dùng cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn và gia đình.

 

nước-uống-đóng-bình-vĩnh-hảo-20-lít

 

Bình nước uống đóng bình vĩnh hảo 1 bình 20 lít - Sangphatwater.com

 

Thùng nước khoáng vinh hảo có gas chai 500ml : dòng sản phẩm nước uống có gas ,phù hợp cho giải khác hằng ngày cho gia đình , quán ăn.

 

nước-khoáng-vĩnh-hảo-có-gas-chai-500ml

 

Thùng nước khoáng vĩnh hảo có gas 24 chai 500ml - Sangphatwater

 

Ngoài dòng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo chúng tôi còn cung cấp các loại nước uống khác như: Lavie, Bidrico, Vikoda, Top, I-on Life,...

 

Nhà bạn đang hết nước, chỉ cần gọi ngay đến Hotline : 0935 181 902 bạn sẽ được giao nước tận nhà nhanh chóng. Đặt biệt nếu bạn dùng 20 đến 30 bình nước uống tại Sang Phát Water trong 1 tháng bạn sẽ dùng miễn phí cây nóng lạnh tại Sang Phát.

 

Nhà Cung Cấp Nước Khoáng Vĩnh Hảo

Tin liên quan