Tìm hiểu quy trình sản xuất nước khoáng Lavie tự động, an toàn chất lượng

Tìm hiểu quy trình sản xuất nước khoáng Lavie tự động, an toàn chất lượng

Bạn sử dụng nước khoáng Lavie nhưng đã bao giờ thắc mắc về quy trình sản xuất nước khoáng Lavie diễn ra như thế nào chưa? Bạn quan tâm muốn biết sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại thật sự hay chỉ là quảng cáo để làm màu thôi? Hãy bớt chút thời gian cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ điều này.

 

Điểm khác biệt nước khoáng Lavie so với sản phẩm khác

 

Đặc điểm nước uống lavie là gì ?

 

Sự vượt trội về thương hiệu Lavie với các thương hiệu khác

 

Nước khoáng Lavie là sản phẩm nước khoáng thiên nhiên, bắt nguồn từ giọt nước mưa và phải trải qua gần nửa thế kỷ, người ta mới bắt đầu khai thác. Vì thế, hấp thụ toàn bộ khoáng chất có lợi cho cơ thể như canxi, flo, natri, magie,…

Nguồn khoáng quý giá được bảo vệ một cách chặt chẽ, không bị ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng đến. Vì thế tạo nên hương vị tự nhiên vốn có của sản phẩm khoáng thiên nhiên.

Sản xuất tại công ty lavie thuộc tập đoàn hàng đầu thế giới Nestle Water, vì thế khi sử dụng sản phẩm người tiêu dùng không còn lo ngại về chất lượng, an toàn, hợp vệ sinh.

Nước khoáng được đóng chai ngay tại nguồn bằng hệ thống hiện đại đạt tiêu chuẩn bộ y tế đặt ra.

 

Quy trình sản xuất nước khoáng lavie

 

quy trình sản xuất nước khoáng lavie hiện đại

 

Quy trình sản xuất nước khoáng lavie hiện đại

 

Lavie một trong các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, sản xuất công nghệ nước đóng chai khép kín. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Để tin tưởng hơn, mời quý đọc giả cùng xem quy trình sản xuất nước khoáng lavie dưới đây:

 

Bước 1: Bơm nước nguồn vào bể chứa

 

Nước nguồn được khai thác từ tận sâu trong lòng đất, sau đó sẽ bơm vào bể chứa. Tại đây, toàn bộ các chất lơ lửng, kim loại, tạp chất được loại bỏ bằng hóa chất gây đông ra khỏi nước. Tiếp theo nước được tiệt trùng bởi chlorine hoặc các hợp chất khác nhằm tiêu diệt các vi sinh vật có hại và giữ lại vi sinh vật có lợi cho cơ thể.

 

Bước 2: Lọc nước bằng cát thạch anh

 

Nước được lọc thông qua các lớp có độ sâu hoàn toàn khác nhau trong hệ thống cát thạch anh. Cách này sẽ giúp nước không còn các chất rắn lơ lửng.

 

Bước 3: Lọc than hoạt tính

 

Tiếp đến, nước được hấp thụ bằng than hoạt tính, tại đây giữ lại tất cả các chất gây ô nhiễm hòa tan. Người ta thu được nước cải thiện cả về màu và mùi vị.

 

Bước 4: Lọc bằng hệ thống vi lọc 1,45÷1μm

 

Kế đến , một bước quan trọng trong quy trình sản xuất nước khoáng lavie chính là việc loại bỏ 100% chất lơ lửng và chất độc hại có kích thước μm bằng hệ thống vi lọc 1,45÷1μm

 

Bước 5: Tiệt trùng UV

 

Nước sẽ được đưa vào hệ thống lọc tiệt trùng UV, có tác dụng tiêu diệt tất cả các loại vi khuẩn gây bệnh và vị sinh vật đang tồn tại trong nước để được nước uống đạt tiêu chuẩn.

 

Bước 6: Lọc qua màng lọc 0,2 μm

 

Cuối cùng, nước sẽ đươc lọc bằng màng lọc 0,2 μm, ,tại đây sẽ loại bỏ tất tần tật các tạp chất còn sót lại trong nước và được lưu trữ trong bể chứa đã được xử lý cẩn thận.

Từ bể chứa này, nước khoáng sẽ bơm lên máy rót với tốc độ nhanh để tiến hành đóng gói và bao bì, nhãn dán một cách tự động hóa.

 

Xem thêm >>> những tác dụng của nước khoáng lavie đối với cơ thể chúng ta

 

Trên đây là toàn bộ tổng quát về quy trình sản xuất nước khoáng lavie, nếu có dịp hãy ghé thăm công ty để biết rõ hơn thực tế về quy trình công nghệ diễn ra một cách chi tiết nhất.

 

>>> Đặt nước Lavie nhanh chóng tiện lợi qua Hotline : 0935 181 902 - Sang Phát Water sẽ mang nước đến tận nhà bạn nhanh chóng nhất.