Thành phần nước khoáng lavie – Những điều bạn chưa biết

Khuyến Mãi Đặc Biệt
Siêu khuyến mãi khi mua 7 bình nước uống tại Sang Phát Water ngay hôm nay, quý khách được tăng ngay 1 bình nước tương ứng. Áp dụng cho các loại nước: Lavie, Vĩnh Hảo, IonLife, Satori, Bidrico.
Xem thêm
Nước Uống Satori
Nước Satori là 1 thương hiệu nước uống tinh khiết mới hình thành vào tháng 11, năm 2018. Tuy mới ra mắt người tiêu dùng nhưng Satori đã nhanh chóng được khách hàng đoán nhận.
Xem thêm
MIỄN PHÍ MÁY NÓNG LẠNH
Dịch vụ cho thuê cây nước nóng lạnh tại TpHCM. Miễn phí khi sử dụng nước khoáng Laive từ Sang Phát Water.
Xem thêm
Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên : Ca, Mg , K , Na , FI , Hco3 có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.
Xem thêm
Nước khoáng vĩnh hảo
Được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO, tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Nước suối Vĩnh Hảo. Được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO, tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Nước suối Vĩnh Hảo
Xem thêm
Nước Uống Đóng Bình Ion Life
Nước khoáng Ion Life 19 lít là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai chính hãng, chất lượng tốt vì mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể và sức khỏe của người dùng.
Xem thêm
Nước khoáng Vikoda
Nhờ hàm lượng khoáng chất cân bằng và ổn định, nước khoáng thiên nhiên Vikoda không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn có vị khoáng tươi mát.
Xem thêm
Thành phần nước uống Lavie – Những điều bạn chưa biết

Thành phần nước khoáng lavie bao gồm chất gì? Đây được xem là câu hỏi tiêu biểu đối với người tiêu dùng, họ quan tâm muốn biết xem thành phần chứa trong sản phẩm nước khoáng mà mình sử dụng uống hàng ngày liệu có tốt cho sức khỏe không? Để giải đáp về điều này, mời quý bạn đọc tham khảo thông tin được chia sẻ sau đây.

 

Các dưỡng chất có trong nước khoáng Lavie

 

Các dưỡng chất có trong nước khoáng Lavie

 

Thành phần nước Lavie bao gồm những gì?

 

Thành phần nước khoáng lavie

 

6 khoáng chất cấu tạo nên loại nước khoáng lavie

 

Như đã biết, nước khoáng lavie được khai thác từ nguồn nước  ngầm sâu tận trong lòng đất, đó chính là những giọt nước mưa ở đó trong suất gần nửa thế kỷ qua. Vậy nên, khoảng thời gian không phải là ngắn này đủ để hấp thụ mọi khoáng chất, những gì quý giá nhất mà trời đất ban tặng cho. Vậy các thành phần nước khoáng lavie bao gồm những gì?

 

* Vi sinh vật có lợi cho cơ thể: Xuất phát từ nguồn nước ngầm  từ thiên nhiên, nên các thành phần nước khoáng lavie giữ được nguyên chất đó chính là cá vi sinh vật có lợi, chứ không giống như nước đun sôi, mang đến sức khỏe ổn định, có lợi hệ tiêu hóa.

 

* 6 khoáng chất thiết yếu: Nước Lavie là những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng, vì thế hấp thụ toàn bộ 6 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể con người như: canxi, magie, kali, natri, hidrocacbonic, flo. Khi sử dụng sản phẩm mỗi ngày chính là lựa chọn thông minh không những xoa tan cơn khát mà còn tốt cho sức khỏe.

 

* Chất rắn: Thông thường bất cứ một loại nước uống nào cũng đều chứa hàm lượng chất rắn nhất định trong đó có các nguyên tố khoáng và kim loại. Chất rắn này hiển nhiên sẽ gây hại nếu như chiếm hàm lượng vượt quá tỷ lệ cho phép. Tuy nhiên, đối với nước khoáng lavie thì không, nước uống lavie chứa chất rắn chỉ dưới 500mg/ lít. Do vậy, sản phẩm nước khoáng lavie đạt độ an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

 

* Chất hữu cơ: Một thành phần có trong nước khoáng lavie cuối cùng chính là chất hữu cơ như Fe+, hàm lượng hữu cơ này ở mức vừa phải, tốt cho hệ tiêu hóa.

 

Nước khoáng lavie chính là sự lựa chọn tốt cho gia đình

 

Nước uống lavie tốt cho mọi gia đình

 

Nước uống lavie tốt cho mọi gia đình

 

Nếu trước đây bạn còn đang phân vân không biết có nên mua nước khoáng lavie cho gia đình mình không? Chắc hẳn khi đã hiểu rõ về nước lavie ở trên, bạn đã không ngần ngại mà đưa ra quyết định chọn lựa sản phẩm này đúng không?

 

Tất cả các thành phần có trong nước khoáng, đều có tác dụng đối với cơ thể con người, không những giải khát mà còn cải thiện tình hình sức khỏe như hệ tiêu hóa, bệnh về dạ dày, đau đầu, mệt mỏi, thúc đẩy quá trình trao đổi chất,…

 

Nếu có nhu cầu mua nước khoáng lavie, hãy liên hệ với đại lý Sang Phát Water, chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất.

 

Với các thành phần nước Lavie được đề cập ở trên, chắc chắn đủ cho bạn niềm tin khi sử dụng dòng sản phẩm này phải không. Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái trong vấn đề chọn nước uống cho bạn, gia đình và đồng nghiệp ngay hôm nay nhé.

 

Click vào đây xem thêm >>>  Uống nước khoáng lavie mỗi ngày có tốt không ?

Tin liên quan