Những lợi ích của Thận khi bạn uống đủ nước mỗi ngày thế nào?

Khuyến Mãi Đặc Biệt
Siêu khuyến mãi khi mua 7 bình nước uống tại Sang Phát Water ngay hôm nay, quý khách được tăng ngay 1 bình nước tương ứng. Áp dụng cho các loại nước: Lavie, Vĩnh Hảo, IonLife, Satori, Bidrico.
Xem thêm
Nước Uống Satori
Nước Satori là 1 thương hiệu nước uống tinh khiết mới hình thành vào tháng 11, năm 2018. Tuy mới ra mắt người tiêu dùng nhưng Satori đã nhanh chóng được khách hàng đoán nhận.
Xem thêm
MIỄN PHÍ MÁY NÓNG LẠNH
Dịch vụ cho thuê cây nước nóng lạnh tại TpHCM. Miễn phí khi sử dụng nước khoáng Laive từ Sang Phát Water.
Xem thêm
Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên : Ca, Mg , K , Na , FI , Hco3 có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.
Xem thêm
Nước khoáng vĩnh hảo
Được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO, tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Nước suối Vĩnh Hảo. Được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO, tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Nước suối Vĩnh Hảo
Xem thêm
Nước Uống Đóng Bình Ion Life
Nước khoáng Ion Life 19 lít là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai chính hãng, chất lượng tốt vì mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể và sức khỏe của người dùng.
Xem thêm
Nước khoáng Vikoda
Nhờ hàm lượng khoáng chất cân bằng và ổn định, nước khoáng thiên nhiên Vikoda không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn có vị khoáng tươi mát.
Xem thêm
Những lợi ích của Thận khi bạn uống đủ nước mỗi ngày thế nào?

Những lợi ích của Thận khi bạn uống đủ nước mỗi ngày thế nào?

 

lợi ích khi uống nước lavie

 

Có quá nhiều lợi ích của cơ thể khi uống đủ nước, bởi vậy bạn đừng bỏ qua nhân tố này nếu muốn giữ gìn và duy trì sức khỏe cho mình nhé. Thận chính là cơ quan chính để bài tiết, do vậy uống nước đúng cách cũng là góp phần duy trì một quả thận khỏe mạnh. Vậy lợi của thận sẽ như thế nào khi uống đủ nước mỗi ngày. Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

 

Vai trò của thận đối với cơ thể

 

uống-nước-laive-tốt-cho-sức-khỏe

 

Thận là một trong những cơ quan chính giúp bài tiết nước trong cơ thể. Ngoài chức năng làm sạch các độc tố và loại bỏ chất thải từ máu, thận còn phải duy trì khối lượng và thành phần chất dịch cơ thể, tiết ra hoocmon giúp sản xuất hồng cầu. Thận sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa huyết áp và cân bằng các chất điện phân giữ cho nhịp tim luôn được ổn định.

Đối với những thói quen hàng ngày của nhiều người đều phần nào ảnh hưởng tới thận. Hút thuốc, ăn nhiều đồ dầu mỡ, rượu bia, lười thể dục … đều có thể dẫn tới các bệnh sỏi thận, nhiễm trùng đường tiết niệu, suy thận … do vậy bạn phải tìm ra giải pháp chăm sóc thận hàng ngày để duy trì sức khỏe bền vững.

 

Uống đủ nước mỗi ngày chính là cách giúp thận luôn khỏe mạnh

 

nước-khoáng-lavie

 

Có một giải pháp rất đơn giản giúp quả thận của bạn thêm khỏe mạnh mỗi ngày đó chính là uống đủ nước. Đây chính là nền tảng dinh dưỡng giúp thận khỏe mạnh hoạt động tốt. Nước có các khoáng chất hòa tan sẽ giúp thận duy trì điện giải và chất dịch cơ thể. Nước sẽ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống đường tiết niệu, chỉ cần tiêu thụ đủ nước với số lượng nước cho phép thì việc xử lý nước tiểu sẽ diện ra một cách an toàn nhất.

Mỗi ngày bạn nên uống đủ nước để cơ thể có thể sản xuất ra 1,6 – 2 lít nước tiểu, do vậy 2 lít nước mỗi ngày mới vừa đủ, lượng nước tiểu thải ra sẽ tăng lên và giảm nồng độ muối, khoáng chất cơ thể. Và theo nghiên cứu cho thấy thì sự sụt giảm cuối cùng của lượng nước mà bạn tiêu thụ ngày hôm nay sẽ được đào thải ra ngoài khỏi cơ thể tầm khoảng 50 ngày sau đấy, vì vậy hãy xem xét chất lượng của nước bạn sẽ uống vào để có thể bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất.

 

Lời khuyên của chuyên gia:

 

uống-nước-lọc

 

Mỗi ngày bạn hãy uống nước đều sau khi vừa thức dậy buổi sáng tầm 1 cốc nước ấm, không được ăn gì để có thể bổ sung lượng chất lỏng mà đã mất vào ban đâm. Ngoài ra, một số thời điểm cần bổ sung nước chính là uống 30 phút trước bữa ăn, uống nước trước và sau khi vận động thể dục, cung cấp nước đủ trong giờ làm việc ngay cả khi bạn không khát. Thường thì cơ thể sẽ cần khoảng 40ml nước/kg cân nặng trong 1 ngày. Khi cơ thể thiếu nước bạn có thể dễ dàng nhận biết qua màu vàng đậm của nước tiểu. Uống vừa đủ cũng không nên quá vì sẽ khiến thận phải làm việc nhiều hơn.

Để không còn gây tác hại cho thận bạn hãy chú ý uống nước đủ mỗi ngày nhé. Hãy lựa chọn thương hiệu nước khoáng Lavie của Sang Phát Water với nguồn nước sạch, an toàn và tinh khiết giúp cuộc sống của bạn và gia đình luôn được đảm bảo.

 

>>> ĐẶT NƯỚC KHOÁNG LAVIE TẠI ĐÂY!

Hotline :  Đại lý Nước khoáng lavie Sang Phát Water: (08) 3882.6838 - 0935 181 902

Tin liên quan