Nguồn gốc nước tinh khiết Wami

Nguồn gốc nước tinh khiết Wami

Giới thiệu về nước Wami

Wami là thành viên hiệp hội chất lượng Quốc tế, sản phẩm đạt huy chương vàng tại Hội chợ thương mại quốc tế 1999. Là nhãn hiệu nước uống đáng tin cậy mà Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) cung cấp đến tất cả Quý khách hàng.

 

Nước uống wami

 

Quy trình sản xuất nước tinh khiết Wami được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn về công nghệ và chất lượng của cơ quan quản lý không gian, hàng không quốc gia Hoa Kỳ - NASA.

Wami tự hào là sản phẩm nước uống tinh khiết phục vụ trên các chuyến bay Quốc tế, Quốc nội,  phục vụ chuyên gia dầu khí làm việc tại các dàn khoan trên biển và được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong các năm qua. Được khách hàng chọn lựa là sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho sức khỏe của gia đình và cộng đồng.

Nước uống đóng chai Wami được sản xuất thông qua những công đoạn sau:

- Lựa chọn nguồn nước.

- Lọc thẩm thấu ngược.

- Diệt khuẩn bằng ozon.

- Tái diệt khuẩn bằng tia cực tím.

- Giai đoạn cuối: đóng chai.

Sau khi qua tất cả những quy trình trên, nước được bơm ra hệ thống chiết rót để đóng chai và xuất ra thị trường.

Với quy trình xử lý nghiêm ngặt, khắt khe như trên nên nước uống đóng chai đang và sẽ là sản phẩm tiện dụng, hữu ích cho người tiêu dùng.

 

Nguồn gốc nước tinh khiết wami

 

Sản phẩm nước Tinh Khiết wami đang rất được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường nước uống tại Tp HCM hiện nay.

Nước tinh khiết wami cung cấp cho cơ thể Các khoáng chất đại lượng như: calcium, magnesium, ... và các khoáng chất vi lượng như: đồng, kẽm, ... Hằng ngày, các bạn cung cấp khoáng chất cho cơ thể bằng cách ăn những loại thực phẩm khác nhau như hoa quả, rau xanh, thịt các loại động vật và cách đơn giản nhất là uống nước. 

Là nhà cung cấp nước uống cho TpHCM đặc biệt các quận như : quận 8, quận 5, quận Bình Thạnh. Sangphatwater.com chúng tôi có cung cấp các dòng sản phẩm nước wami như sau: Wami 500ml, Wami 140ml.

 

>>> ĐẶT NƯỚC KHOÁNG LAVIE TẠI ĐÂY!

Hotline :  Đại lý Nước khoáng lavie Sang Phát Water: (028) 3882.6838 - 0935 181 902

 

Tin liên quan