Một vài nguyên tắc quan trọng giúp bạn uống nước khoáng lavie đúng cách

Một vài nguyên tắc quan trọng giúp bạn uống nước khoáng đúng cách

Một vài nguyên tắc quan trọng giúp bạn uống nước khoáng lavie đúng cách

 

Nước có vai trò cực kỳ quan trọng đối với cơ thể con người. Nước khoáng Lavie được công nhận là nguồn nước sạch được mọi người an tâm sử dụng. Tuy nhiên, để phát huy những công dụng tốt nhất thì bạn cần biết cách sử dụng để chúng mang lại hiệu quả như mong muốn. Và dưới đây là một vài nguyên tắc quan trọng giúp bạn uống nước khoáng Lavie đúng cách.

 

6 nguyên tắc quan trọng để bạn uống nước khoáng đúng cách mỗi ngày

 

uống-nước-khoáng-lavie-mỗi-ngày

 

1 – Bạn không nên uống loại nước đã đun đi đun lại nhiều lần. Bởi lúc này trong nước có hàm lượng nhỏ các kim loại năng không tốt cho sức khỏe như chì, nitrat … nên khi bạn đun lại nhiều lần sẽ khiến hơi nước bốc hơi và dẫn tới hàm lượng tăng lên. Khi hấp thu vào cơ thể sẽ gây hại.

2 – Bạn không nên uống nhiều nước trước khi đi ngủ vì khiến hệ bài tiết phải làm việc nhiều hơn làm bạn ngủ không ngon. Nên hạn chế uống nước sau 18h và nếu uống thì uống trước khi đi ngủ từ 45p - 1h.

3 – Không uống những loại nước ngọt hay nước có gas thay cho nước lọc. Vì trong nước có gas có nhiều chất gây hại cho sức khỏe nếu như uống quá nhiều làm bạn dễ bị béo phì và hại thận.

4 – Không uống nước trong khi ăn. Bởi điều này sẽ làm thể tích dạ dày tăng lên nên hệ tiêu hóa cũng phải làm việc vất vả hơn, nói chung là rất có hại.

5 - Không uống nước ngay sau khi vừa vận động xong vì tạo áp lực cho tim và tác động tới tim. Bạn nên uống chậm và uống thành ngụm nhỏ.

6 – Không uống nước đun sôi để nguội quá 2 ngày, nên chứa trong bình lọc và uống hết trong ngày là tốt nhất.

 

Sử dụng nước khoáng thiên nhiên Lavie an toàn nhất

 

thuong-hieu-lavie

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nước uống đóng chai khác nhau. Điều này khiến khách hàng cảm thấy hoang mang vì không đánh giá và kiểm chứng được chất lượng. Vì vậy, lời khuyên dành cho các bạn đó là lựa chọn những thương hiệu nước đóng chai uy tín và lâu năm để sử dụng. Bởi nước có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giữ gìn sức khỏe. Nếu như nguồn nước không đảm bảo cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tự tạo mầm bệnh cho mình.

Thương hiệu nước khoáng thiên nhiên Lavie đã có mặt tại Việt nam gần 20 năm, với sự tin tưởng của khách hàng như vậy các sản phẩm của Lavie đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng vượt trội. Nhưng có những đơn vị đã làm giả tem nhãn mác của đơn vị chính thống vì vậy quý vị phải nhận biết thật kỹ càng sản phẩm chính hãng cũng như tìm mua ở những địa chỉ uy tín tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Sang Phát Water chính là đơn vị phân phối chính hãng của công ty Lavie với các sản phẩm bình nước đóng chai mini, bình nước khoáng 20lit, bình lớn … có nguồn gốc và đã được kiểm định nghiêm ngặt từ cơ quan chuyên môn. Vì vậy, tại thành phố HCM bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm nước khoáng Lavie đóng chai chuẩn và an toàn nhất.

>>>  ĐẶC NƯỚC LAVIE TẠI ĐÂY!

HOTLINE : GIAO NƯỚC KHOÁNG LAVIE TẬN NHÀ : 0935 181 902

Tin liên quan