Có thể bạn chưa biết những điều “không nên” này khi uống nước khoáng

Có thể bạn chưa biết những điều “không nên” này khi uống nước khoáng

Nếu bạn là người quan tâm tới sức khỏe chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu kỹ việc phải dùng nước khoáng như thế nào để có lợi cho sức khỏe. Ngoài việc uống đủ nước ra thì uống đúng cách cũng rất cần thiết. Vậy bạn đã biết những điều “không nên” này khi uống nước khoáng? Nếu chưa cùng tham khảo ngay bài viết sau đây.

 

Những điều “không nên” này khi uống nước khoáng

 

nước khoáng lavie

 

Một là, nước khoáng đun sôi nhiều lần hoàn toàn không tốt vì vậy không nên. Lúc này trong nước có một hàm lượng nhỏ kim loại nặng như chì, nitrat… hoàn toàn không tốt khi đun lại nhiều lần, hơi nước bốc lên khiến chất độc tăng lên gấp bội, uống vào cơ thể sẽ gây hại.

Hai là, trước khi đi ngủ không nên uống nhiều nước. Chỉ 1 cốc là đủ, nếu uống nhiều bạn sẽ phải đi tiểu nhiều lần, hệ bài tiết làm việc liên tục khiến bạn không ngủ ngon. Thế nên hãy uống nước trước 1h khi đi ngủ nhé.

Ba là, không nên thay thế nước ngọt có gas cho nước lọc. Chúng ta đều biết nước gas có nhiều chất gây hại cho sức khỏe nếu uống nhiều sẽ không tốt cho tim mạch, da dẻ mà còn bị tích mỡ gây béo phì.

Bốn là, không nên uống nước trong khi ăn làm thể tích dạ dày tăng lên. Từ đó hệ tiêu hóa làm việc vất vả khiến bạn dễ bị bệnh dạ dày.

Năm là, ngay sau khi vận động hoặc tập thể dục không nên uống nước ngay. Như vậy dễ gây áp lực cho tim và tác động tới tim. Nên uống từ từ từng ngụm nhỏ một nhé.

Sáu là, không uống đun sôi để nguội lâu, nên uống hết trong ngày là tốt nhất.

 

>>> Tìm hiểu về nước khoáng lavie Tại đây!

 

Những lý do bạn nên sử dụng nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo

 

nước uống đóng chai

 

Khi thị trường có rất nhiều thương hiệu nước khoáng khác nhau thì có thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi chọn 1 thương hiệu mà mình có thể tin tưởng. Những lý do sau sẽ thuyết phục bạn sử dụng nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo:

- Là thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam, trong nước khoáng Vĩnh Hảo có hàm lượng khoáng thấp dưới 350mg/l đúng tiêu chuẩn bộ y tế vì vậy sử dụng an toàn không gây ra tình trạng vôi hóa hoặc sỏi thận.

- Có thể thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng hàng ngày rất an toàn và không tác dụng phụ.

- Được khai thác từ các nguồn khoáng thiên nhiên, chặt lọc những khoáng chất tinh túy vì vậy, trải qua tầng lớp địa chất qua đất, đá ngầm đã bỏ đi tất cả độc tố và việc khai thác bằng dây truyền hiện đại càng tăng thêm sự an toàn cho sản phẩm.

- Là loại nước có thể bổ sung 6 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước tự nhiên và chứa đựng các thành phần khoáng chất tự nhiên như canxi, magie, … rất tốt cho hoạt động cơ thể.

 

nước uống tốt cho sức khỏe

 

Nước khoáng Vĩnh Hảo là loại nước tại Việt Nam có cam kết chất lượng chính xác với người tiêu dùng. Là thương hiệu nước khoáng nhiều năm tại thị trường Việt, tập đoàn đã có những cam kết cụ thể với người tiêu dùng, đồng thời công khai minh bạch quy trình sản xuất, chế biến. Quy trình được giám sát nghiêm ngặt bởi công ty có thẩm mỹ. Và sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng luôn có giấy xác nhận cụ thể.

 

>>> Vui lòng liên hệ để đặt hàng và được báo giá! : BẢNG BÁO GIÁ NƯỚC VĨNH HẢO

 

CÔNG TY TNHH TM - SX SANG PHÁT

 

Địa chỉ: 575/21E Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: sangphatwater.com

Tổng đài: (028) 3882 6838 - Hotline: 0935 181 902