Công ty nước khoáng lavie tại Việt Nam

Khuyến Mãi Đặc Biệt
Siêu khuyến mãi khi mua 7 bình nước uống tại Sang Phát Water ngay hôm nay, quý khách được tăng ngay 1 bình nước tương ứng. Áp dụng cho các loại nước: Lavie, Vĩnh Hảo, IonLife, Satori, Bidrico.
Xem thêm
Nước Uống Satori
Nước Satori là 1 thương hiệu nước uống tinh khiết mới hình thành vào tháng 11, năm 2018. Tuy mới ra mắt người tiêu dùng nhưng Satori đã nhanh chóng được khách hàng đoán nhận.
Xem thêm
MIỄN PHÍ MÁY NÓNG LẠNH
Dịch vụ cho thuê cây nước nóng lạnh tại TpHCM. Miễn phí khi sử dụng nước khoáng Laive từ Sang Phát Water.
Xem thêm
Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên : Ca, Mg , K , Na , FI , Hco3 có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.
Xem thêm
Nước khoáng vĩnh hảo
Được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO, tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Nước suối Vĩnh Hảo. Được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO, tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Nước suối Vĩnh Hảo
Xem thêm
Nước Uống Đóng Bình Ion Life
Nước khoáng Ion Life 19 lít là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai chính hãng, chất lượng tốt vì mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể và sức khỏe của người dùng.
Xem thêm
Nước khoáng Vikoda
Nhờ hàm lượng khoáng chất cân bằng và ổn định, nước khoáng thiên nhiên Vikoda không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn có vị khoáng tươi mát.
Xem thêm
Công ty nước khoáng lavie vì sức khỏe của cả cộng đồng!

Nước chiếm tới 80% thể tích trong cơ thể đã cho chúng ta thấy tầm quan trọng của chúng như thế nào. Rất ít những dịch vụ hay sản phẩm trên thị trường hiện nay có thể lấy khách hàng làm trung tâm cho sự phát triển của mình. Riêng công ty nước khoáng Lavie chúng ta có thể nhìn thấy điều đó dựa trên chất lượng sản phẩm mà họ đem lại.

 

Công ty nước khoáng lavie – Thương hiệu dẫn đầu ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam

 

Công ty nước khoáng lavie Tp.HCM

 

Đại lý nước khoáng lavie tại Tp.HCM

 

Với phương châm mang điều kỳ diệu của thiên nhiên đến cho cuộc sống, Lavie đã tạo ra giá trị đích thực cho cả cộng đồng. Nguồn nước khoáng này được khai thác bằng một quy trình công nghệ hiện đại và hoàn toàn khép kín, chúng được tạo thành từng chai dựa trên kết quả chắt lọc của mẹ thiên nhiên, mang lại cho con người nguồn nước mát lành, sảng khoái và tràn đầy sức sống.

Thị trường nước uống đóng chai đầy sôi động tại Việt Nam, thương hiệu nước khoáng Lavie luôn nổi bật bởi sự khác biệt về vị thanh mát do cách khai thác hàm lượng khoáng chất hiện đại mang lại. Thêm nữa, đề cao sự an toàn cho sức khỏe người dùng chính là yếu tố giúp Lavie luôn đứng vững trên thị trường dù đã phát triển vài chục năm nay. Với hướng đi đúng đắn, kết hợp sự cải tiến không ngừng về công nghệ tiên tiến để sản xuất nước uống theo đúng tiêu chuẩn, công ty nước khoáng Lavie đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam.

 

Những lợi ích tuyệt vời từ nguồn nước khoáng Lavie

 

Nước uống lavie giao tận nhà

 

Nước uống lavie giao tận nhà tại Tp.HCM

 

Tập đoàn Nestle Water – một trong những công ty hàng đầu thế giới về nước uống đóng chai là đơn vị trực tiếp giám sát các sản phẩm đầu ra của Lavie. Với quy trình đóng chai khép kín ngay tại nguồn mà không qua khâu xử lý hóa học nào, nhờ vậy mà thành phần khoáng tự nhiên của Lavie không hề thay đổi, vẫn giữ nguyên được sự tinh túy giao thoa giữa trời và đất mang tới sự kỳ diệu cho sức khỏe của con người.

Nguồn nước khoáng này đã qua khâu thanh lọc, loại bỏ tạp chất nên không hè gây ra triệu chứng kích ứng khi vào trong cơ thể, triệu chứng vôi hóa, sỏi thận hoàn toàn không có như khi bạn sử dụng thương hiệu nước khoáng khác trên thị trường. Với hàm lượng khoáng ổn định, chúng giúp dung hòa nhu cầu nước uống và khoáng chất mỗi ngày của cơ thể, an toàn với mọi đối tượng kể cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

 

Lời cam kết giá nước khoáng lavie với người tiêu dùng

 

Giá nước khoáng lavie tại Tp.HCM

 

Giá nước khoáng lavie tại Tp.HCM

 

Lavie cam kết về chất lượng, sự an toàn và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Mọi sản phẩm khi đưa ra thị trường đều có kiểm duyệt nghiêm ngặt từ đơn vị chủ quản uy tín. Người tiêu dùng cũng nên có thái độ sử dụng, bảo quản sản phẩm đúng cách để tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng như: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp …

Giờ đây nước khoáng Lavie thay vì việc giải quyết nhu cầu giải khát thì chúng còn là một phương thức cải thiện sức khỏe hữu hiệu. Rất nhiều người đã lựa chọn nước khoáng để giữ gìn sức khỏe cho chính mình. Và công ty nước khoáng Lavie chính là thương hiệu được lựa chọn đầu tiên!

Và chúng tôi cam kết đại lý Sang Phát Water bán đúng giá nước khoáng lavie so với thị trường nước tại Tp.HCM.

Nước Lavie 19l