Mách bạn 6 điều cần tránh khi uống nước Aquafina

Mách bạn 6 điều cần tránh khi uống nước khoáng Aquafina

Nước ai cũng công nhận là rất tốt với sức khỏe và phải sử dụng đủ mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải uống nước thế nào cũng tốt mà việc uống nước phải đúng và khoa học mới phát huy đúng công dụng của nó. Dưới đây là 6 điều bạn không nên khi uống nước Aquafina hàng ngày.

Mách bạn 6 điều cần tránh khi uống nước khoáng Aquafina

Điều 1: Không uống nước đun lại nhiều lần

Thói quen của rất nhiều người đó là đun sôi nước trước khi uống. Nhưng uống một lần không hết, lúc nguội lại tiếp tục đun sôi và uống lần nữa nhưng không hề biết rằng nước đun sôi lại nhiều lần thì không nên uống vì có hại cho sức khỏe.

Điều 2: Dùng nước tinh khiết đóng chai

Dùng nước suối aquafina rất thuận tiện chỉ cần mở nắp là dùng được ngay nên nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, có thể là việc sử dụng lâu sẽ phần nào làm giảm đi giá trị hoặc thành phần trong nước, do vậy bạn nên uống hết sau khi mở nắp không nên dùng đi dùng lại nhiều lần. Nếu bạn uống hàng ngày hãy nhớ không được để nước ở môi trường nhiệt độ cao và phơi dưới ánh nắng mặt trời hoặc để trong cốp xe.

Điều 3: Đợi khi khát mới uống nước

Có nhiều người khi cảm thấy khát mới uống nhiều nước thì lúc ấy cơ thể của bạn đã mất khoảng 1% nước. Uống nước đều đặn không chỉ thỏa mãn cơn khát mà còn góp phần vào quá trình tham gia trao đổi chất, để cơ thể hô hấp dễ dàng hơn. Để một thời gian dài thiếu nước thì sẽ làm gia tăng độ đặc của máu dẫn tới bệnh tim hoặc huyết quản. Nếu không chú ý uống nước thói quen mỗi ngày thì cơ thể sẽ ngày càng khô hơn, nên dù là khát hay không khát bạn cần phải kịp thời thêm nước cho cơ thể nhé.

Điều 4: Uống nước có ga thay nước

Nước khoáng thường ít khi có vị vì vậy nhiều người thích uống nước có vị tuy nhiên, nước có gas, nước ngọt lại chứa chất kích thích hoàn toàn khnog tốt. Chúng sẽ làm giảm ham muốn uống nước, ảnh hưởng tới hô hấp và tiêu hóa. Nên hãy uống nước khoáng Aquafina đều đặn hàng ngày để có cơ thể khỏe mạnh nhé.

Điều 5: Ngủ dậy không uống nước rất hại sức khỏe

Ngay sau khi ngủ dậy việc đầu tiên bạn cần làm là uống một cốc nước, cốc nước buổi sáng này sẽ có ý nghĩ rất lớn với sức khỏe. Vì cơ thể sau 1 đêm trao đổi chất thì chất thải trong cơ thể cần được rửa sạch hơn, 1 cốc nước này sẽ giảm độ đặc của máu và tăng cường khả năng lưu thông máu trong cơ thể.

Điều 6: Ăn mặn xong không được uống nước ngay

Vì việc ăn quá mặn sẽ dễ bị huyết áp cao và giảm tiết nước bọt, miệng dễ bị nhiệt, niêm mạc phù nề … vì vậy, sau khi ăn mặn tốt nhất nên uống nước khoáng hoặc nước chanh, không nên uống nước ngọt hoặc có đường và làm tăng khát.

Hi vọng với 6 điều trên đây bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn khi nước suối Aquafina có lợi nhất với sức khỏe. Để được báo giá nước uống aquafina vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Giao nước tận nhà với đội ngũ nhân viên giao hàng nhiệt tình, chăm chỉ và rất lễ phép. Chúng tôi giao hàng trên toàn bộ khu vực tại TpHCM sau 1 thời gian rất ngắn khi khách hàng đặt nước.Thời gian làm việc từ 7h đến 19h kể cả  thứ 7, chủ nhật. Nếu quý vị đang có nhu cầu đặt nước, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé.

>>>  ĐẶC NƯỚC UỐNG TẠI ĐÂY !

HOTLINE : GIAO THÙNG NƯỚC SUỐI AQUAFINA TẬN NHÀ : 0935 181 902