Uống nước khoáng Lavie đúng cách tại công sở để tăng năng lượng làm việc

Uống nước khoáng Lavie đúng cách tại công sở để tăng năng lượng làm việc

Các chị em muốn đẹp dáng đẹp da và luôn khỏe mạnh tràn đầy năng lượng trong suốt 8h làm việc tại công sở thì đừng quên uống nước khoáng Lavie đúng cách nhé. Việc uống nước sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt, cải thiện hiệu quả công việc đấy nhé. Vậy chúng ta cần uống như thế nào và uống ra sao để phát huy hiệu quả tốt nhất, cùng tham khảo ở bài viết sau.

 

Tại sao uống nước tại công sở có vai trò cực kỳ quan trọng?

 

dịch vụ giao nước tận nơi văn phòng công sở
Dịch vụ giao nước tận nơi văn phòng công sở

 

Làm việc trong suốt 8h có ai là không thấy mệt mỏi?  suy nghĩ công việc, dealine rồi tiến độ làm bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng có một giải pháp co bạn đó là uống nước khoáng để giảm thiểu điều đó. Việc tập trung làm việc và suy nghĩ sẽ khiến cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng. Và khi uống nước thì sẽ giúp bạn bổ sung nguồn năng lượng đã bị tiêu hao và giúp cho đầu óc của mình được sáng suốt và minh mẫn. Đừng đợi khi khát mới uống mà hãy duy trì thói quen uống nước đúng cách để bảo vệ sức khỏe cho cơ thể mình nhé.

Tại công sở thì yêu cầu 1 ngày 8 ly nước tương đương từ 2 – 2,5l nước. Đẹp dáng, đẹp da và bạn sẽ không còn lo tác hại từ bức xạ máy tính nữa nhé.

 

Vậy uống nước khoáng lavie như thế nào mới đúng cách?

 

Giao nước lavie tận nhà tại tphcm
Giao nước lavie tận nhà tại tphcm

 

Uống nhiều nước nhưng không đúng cách cũng không thể phát huy hết hiệu quả của chúng. Thói quen không khát không uống nhiều người mắc phải và điều này rất ảnh hưởng sức khỏe. Vì vậy, để đảm bảo an toàn nhất bạn nên uống theo thời gian biểu như sau:

- 6 rưỡi: Sau khi ngủ dậy nên uống một ly nước ấm để giúp hỗ trợ gan và thận lọc sạch đi những cặn bã đọng lại cơ thể qua đêm. Uống trước bữa sáng khoảng 30 phút.

- 8 rưỡi: khi tới công sở bạn nên uống 1 ly nước lọc để giúp cơ thể sảng khoái và tăng năng lượng cho công việc sắp tới.

- 10h: Bạn uống 1 ly nước để giảm sự căng thẳng và bổ sung năng lượng tiếp để làm việc tới 12h trưa.

- 12ruoi sau khi ăn trưa xong thì bạn nên uống 1 ly nước để kích thích việc tiêu hóa.

- 2h chiều bạn cũng uống 1 ly nước để tinh thần tỉnh táo và tập trung hơn, không còn hiện tượng buồn ngủ nữa.

- 15h30 bạn uống 1 ly nước để lấy lại cân bằng và cảm giác sảng khoái.

- 17h30 khi kết thúc giờ làm bạn có thể uống thêm 1 ly nước để bổ sung năng lượng và không bị đói.

- 9 Rưỡi tối: Trước khi đi ngủ nên uống 1 ly nước để giảm đi nguy cơ đông máu và đột quỵ nhé.

 

Mối-ngày-đầy-năng-lượng-cùng-nước-khoáng-lavie
Mối ngày đầy năng lượng cùng nước khoáng lavie

 

 Nước uống công sở rất quan trọng vì vậy bạn nên chọn đúng loại nước đảm bảo. Nên đầu tư vào những loại nước tốt để giúp nhân viên có thể đảm bảo sức khỏe cho công việc. Trong số các thương hiệu nước uống cho công sở thì nước khoáng lavie chứa nhiều khoáng chất có lợi được người dùng tin tưởng. Vì vậy mà bạn có thể tìm mua nước khoáng Lavie cho mình.

Công ty Sang Phát Water là một trong những đơn vị cung cấp nước khoáng Lavie uy tín tại Hồ Chí Minh cho các công ty. Chúng tôi tự tin với nguồn nước đảm bảo và uy tín vì vậy bạn có thể an tâm đặt niềm tin.

 

>>> ĐẶT NƯỚC KHOÁNG LAVIE TẠI ĐÂY!

Hotline :  Đại lý Nước khoáng lavie Sang Phát Water(08) 3882.6838 - 0935 181 902

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan