Nguồn Gốc Nước Khoáng Vĩnh Hảo

Nguồn gốc của nước khoáng Vĩnh Hảo
Nguồn gốc nước khoáng vĩnh hảo
Nguồn gốc của sự tinh khiết từ nước khoáng vĩnh hảo

 

Bạn có từng tìm hiểu về loại nước uống Vĩnh Hảo hàng ngày gia đình nó xuất phát từ đâu. Hôm nay Sang Phát Water muồn cho bạn hay nguồn gốc nước khoáng vĩnh hảo đến từ đâu. Và bạn có an tâm khi dùng nước khoáng Vĩnh Hảo này. Nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời năm 1928, nhờ vào sự phát hiện nguồn suối khoáng nóng tại huyện Tuy Phong – tỉnh Bình Thuận của thương gia Bùi Huy Tín. Vĩnh Hảo ra đời từ đây. Sau quá trình phát triển, Vĩnh Hảo – Vichy đã có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam và bắt đầu mở rộng ra các nước Đông Dương và các thị trường châu âu khác như: Mỹ, Úc, Canada,…

 

Nguồn gốc nước khoáng Vĩnh Hảo

 

Nguồn gốc nước khoáng vĩnh hảo
Nguồn gốc nước khoáng Vĩnh Hảo

 

Cùng đất nước trải qua nhiều biến cố và thăng trầm của lịch sử, xí nghiệp nước suối Vĩnh Hảo bắt đầu thành lặp Công ty Cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo. Từ đây, Vĩnh Hảo bắt đầu những bước chuyển mình lớn theo sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước và thế giới.

Điểm đặc trưng làm nên khác biệt cho sản phẩm nước Vĩnh Hảo là hàm lượng Bicarbonate (HCO2–) và antacid (một chất kháng axit). Chính các thành phần này trong nước khoáng giúp làm giảm các triệu chứng về bệnh dạ dày cho người sử dụng.

Trong suốt 80 năm hoạt động, thương hiệu Vĩnh Hảo vẫn được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn. Để đáp lại sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng. Nước khoáng Vĩnh Hảo đã cho ra đời sản phẩm mới với logo và bao bì nhận diện thương hiệu mới.

 

Nước-khoáng-vĩnh-hảo
Nước khoáng vĩnh hảo 

Với hai dòng sản phẩm mới là nước khoáng vĩnh hảo không gas (màu xanh dương) sẽ được thiết kế có hàm lượng Bicarbonate thấp (dưới 450 mg/lít) được sử dụng hàng ngay cho nhu cầu giải khát của khách hàng.

nước-khoáng-vĩnh-hảo-bình-20-lít

 

Sản phẩm nước uống vĩnh hảo đóng bình thể tích 20 lít ( Vòi - Úp ) 
Giá : 60.000 vnđ / 1 bình

 

nước-khoáng-vĩnh-hảo-chai-500ml

 

Sản phẩm nước uống vĩnh hảo đóng chai thể tích 350ml , 500ml , 1,5 lít , 5 lít 

Giá nước uống vĩnh hảo đóng chai

 

Và sản phẩm nước khoáng có gas tự nhiên (màu xanh lá cây) với hàm lượng bicarbonate cao ( 2500 mg/lít) thường được dùng hỗ trợ cho việc tiêu hóa trong bữa ăn. Bạn cũng có thể dùng kèm với chanh đường để tăng thêm hương vị cho nước.

 

nước-khoáng-vĩnh-hảo-có-gas-chai-500ml

 

Sản phẩm nước uống vĩnh hảo có gas đóng chai thể tích 500ml
Giá : 145.000 vnđ / 1 thùng

 

Xác định việc phát triển, định hướng thương hiệu Việt. Khẳng định chất lượng, nước khoáng Vĩnh Hảo luôn đi đầu trong việc đáp ứng nhu cầu, liên tục cải tiến dây chuyền công nghệ tự động và tiên tiến nhất từ Mỹ, Ba Lan nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo sự phát triển của đất nước. Bên cạnh đó, nước khoáng Vĩnh Hảo còn đáp ứng được của tiêu chuẩn của quốc tế và Việt Nam, minh chứng cho việc này, nước khoáng Vĩnh Hảo đã được cấp chứng nhận tích hợp về ISO 9001:2000; GMP, HCCAP nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất, ổn định nhất cho người tiêu dụng.

Lưu ý nước uống đóng bình Vihawa của Vĩnh Hảo không phải là dòng sản phẩm nước khoáng. Khách hàng thường suy nghĩ  nước khoáng Vĩnh Hảo với nước uống đóng bình Vihawa Vĩnh Hảo là một. Nhưng trên thực tế hai loại nước này khác nhau về bản chất.

>>> Sự khác nhau giữa Nước uống đóng bình Vihawa Vĩnh Hảo và Nước khoáng Vĩnh Hảo.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ về nước khoáng, nước tinh khiết, nước uống đóng bình mang thương hiệu Vĩnh Hảo, vui lòng liên hệ số hotline: 0935 181 902 để được hỗ trợ

Nguồn Gốc Nước Khoáng Vĩnh Hảo 

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan