Mách bạn bí quyết chọn đúng loại nước khoáng Lavie chính hãng

Mách bạn bí quyết chọn đúng loại nước khoáng Lavie chính hãng

Khi nguồn nước hiện nay ngày càng ô nhiễm, nhất là thành phố lớn thì khách hàng lại có tâm lý sử dụng thương hiệu lớn nhiều hơn. Nhưng nước khoáng Lavie hiện nay cũng đã có nhiều hàng giả kém chất lượng. Vậy nếu bạn muốn chọn được sản phẩm chính hãng thì hãy nắm vững bí quyết chọn đúng loại nước khoáng Lavie chính hãng ngay sau đây nhé.

Mách bạn bí quyết chọn đúng loại nước khoáng Lavie chính hãng

 

nước uống chính hãng

 

Khi thị trường có quá nhiều thương hiệu khác nhau thì hẳn bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi chọn lựa một sản phẩm riêng cho nhà mình. Trước thực trạng nước bẩn hiện nay thì các cơ sở cũng rất nhều, muốn được lợi nhuận cao thì chắc chắn các sản phẩm phải làm kém đi. Một số khách hàng không có kinh nghiệm khi nhìn vỏ chai tưởng đó là sản phẩm chính hãng. Thực ra không phải, hiện nay đã có nhiều chiêu trò tinh vi hơn vì vậy, để có thể đảm bảo sức khỏe của bạn bạn hãy nắm rõ cách chọn đúng nước khoáng Lavie chính hãng cho mình nhé.

1 – Nhận biết nước khoáng chính hãng qua vỏ chai

Chai nhựa là những loại chai an toàn về mặt chất lượng. Thông thường trọng lượng tiêu chuẩn của chai lavie 500ml là 17g, 350ml là 13.5g. Bạn có thể nhận ra sự chất lượng của chai nhựa bằng cách nhìn trong suốt khi phản chiếu ánh sáng mặt trời. Có được điều này là làm từ nhựa nguyên chất 100% khogno qua tạp chất của các kim loại nặng. Hay bạn ngửi mùi, mùi nhựa bị xỉn màu, mùi nhựa tái chế, kim loại sẽ rất hắc và khó chịu không thể đảm bảo sức khỏe người dùng.

2 – Nhận biết qua nắp chai

Nắp chai cũng là một trong những yếu tố giúp bạn chọn được sản phẩm như ý. Những nắp chai của sản phẩm chính hãng là những nắp chuẩn dày, đều màu.; Lựa chọn nước tinh khiết qua nắp chai sẽ đơn giản hơn. Bạn hãy quan sát kỹ các khớp chắc chắn, rõ ràng và còn nguyên vẹn không xỉn màu.

Nếu như nắp chai của sản phẩm kém chất lượng dễ mang mầm bệnh và kim loại nặng vào trong nước. những loại nắp mỏng và sản xuất sơ sài thì dễ thoát nước làm ướt đồ.

3 – Nhận biết qua nhãn của sản phẩm

Nhãn sản phẩm đạt tiêu chuẩn bộ y tế sẽ được in thông tin rõ ràng, minh bạch . Thiết kế của nhãn này có thể điều chỉnh thêm phần sang trọng và gọn gàng.

4 – Giá thành sản phẩm nước khoáng Lavie

 

nước khoáng lavie chính hãng

 

Nước khoáng Lavie được sản xuất trong quy trình khép kín với tiêu chuẩn cao cấp, vì vậy việc sản xuất giá bán cũng cao hơn so với những sản phẩm thông thường, kém chất lượng. Vì vậy bạn có thể khảo sát giá của nước khoáng Lavie tại website  Sang Phát Water để có thể lựa chọn cho mình nhé.

Hi vọng với những bí quyết chọn đúng nước khoáng lavie trên đây giúp các gia chủ có thể tìm ra sản phẩm phù hợp. Sang Phát Water là đại lý phân phối chính hãng của nước uống đóng chai Lavie. Quý vị có thể an tâm chọn lựa chúng tôi để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình nhé. Sang Phát Water giao nước tại nhà và có nhiều dung tích khác nhau. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chính xác.

 

>>> ĐẶT NƯỚC KHOÁNG LAVIE TẠI ĐÂY!

Hotline :  Đại lý Nước khoáng lavie Sang Phát Water(08) 3882.6838 - 0935 181 902

Tin liên quan