Sự Khác Biệt Giữa Nước Khoáng Lavie và Nước Tinh Khiết Vihawa | Nước Khoáng Lavie | Nước Tinh Khiết

Sự Khác Biệt Giữa Nước Khoáng Lavie và Nước Tinh Khiết Vihawa ?

Sự Khác Biệt Giữa Nước Khoáng Lavie và Nước Tinh Khiết Vihawa

 

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại nước đóng chai khác nhau làm khách hàng không thể phân biệt đâu là loại tốt và nên dùng. Có 2 loại chính là nước khoáng và nước tinh khiết. Bạn có biết 2 loại nước này khác nhau ở chỗ nào không? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

 

1 - Nước tinh khiết là gì?

 

Nước-khoáng-tinh-khiết

 

Nước tinh khiết là loại nước thủy cục, nước lọc đã được xử lý thông hệ công nghệ khử trùng. Hoặc đã được đun sôi ngay tại nhà. Nước này được khuyên dùng hàng ngày cho mọi người vì nó đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cơ bản nhất của con người. Nếu sử dụng nước tinh khiết quá nhiều hoặc dùng hoàn toàn trong việc ăn uống trong thời gian dài thì cơ thể sẽ bị thiếu khoáng chất và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Nước uống tinh khiết đóng chai do các cơ sở nhỏ lẻ cung cấp có thể chưa chắc an toàn và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh.

 

2 -  Nước khoáng là gì?

 

Nước-khoáng-lavie-nguyên-chất

 

Nước khoáng là loai nước uống có chứa các chất khoáng như canxi, kali, natri, magie … nước khoáng vì có thêm khoáng chất nen cần phải được sử dụng đúng lúc và đúng đối tượng. Và các loại nước khoáng thiên nhiên thường có nồng độ khoáng vừa đủ nên sẽ rất tốt với những người trưởng thành, chức năng thận tốt. Nước khoáng thì ưu tiên sử dụng cho người có hoạt động thể thao, làm việc ngoài trời …

Ngoài ra, nước khoáng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng nếu lạm dụng sử dụng không đúng cách sẽ dẫn tới những hậu quả đáng tiếc. Ngoài ra, không nên sử dụng những loại nước khoáng có hàm lượng cao vì thừa khoáng cũng gây ra những bệnh nguy hiểm. 

Đó là toàn bộ những phân biệt chi tiết nước khoáng và nước tinh khiết, vậy bạn nên chọn loại nước nào để đảm bảo cho sức khỏe?

 

3 - Lời khuyên cho người tiêu dùng

 

Lựa chọn nước uống cho cơ thể

 

Để chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe thì lời khuyên cho bạn đó là nên chọn những sản phẩm nước uống đóng bình có lượng khoáng dịu nhẹ để sử dụng. Hãng được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất đó chính là nước khoáng Lavie. Loại nước này được khai thác từ nguồn nước khoáng thiên nhiên cũng như xử lý đóng chai ngay tại nguồn, nước đóng bình Lavie sẽ giữ được một lượng nước khoáng dịu nhẹ và rất có lợi đối với sức khỏe của con người.

Đặc biệt, loại nước khoáng này còn phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Không cứ người già, trẻ nhỏ, đều dùng được hết, thậm chí phụ nữ sau sinh uống thứ nước này cũng rất tốt cho sự phục hồi cơ thể. Mỗi ngày uống đủ 2 – 2.5 lít nước bạn sẽ có sức khỏe tốt, ngăn ngừa các chứng bệnh nguy hiểm. Với phụ nữ, đủ nước sẽ làm da dẻ hồng hào và căng mịn, ngăn chặn các tác nhân gây lão hóa cho da.

Việc phân biệt nước khoáng lavie với nước tinh khiết là vô cùng quan trọng, hi vọng sẽ giúp quý vị có được những thông tin thực sự hữu ích với mình để chăm sóc bản thân, gia đình được tốt nhất. Và chốt lại với những tác dụng tuyệt vời như ở trên thì nước khoáng Lavie chính là sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời cho bạn mỗi ngày đấy nhé!

 

ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG TẠI TPHCM

HOTLINE : ĐẶT NƯỚC GIAO TẬN NHÀ SANG PHÁT WATER :  0935 181 902

 

Tin liên quan